Tin Mới

Liên tục diễn trò lố, gọi ĐT Anh là 'quân ăn cắp', Maradona bị FIFA chỉ trích

(Ngày Nay) - Mặc dù là đại sứ World Cup 1018 nhưng Maradona không ít lần diễn trò lố và có những phát ngôn gây sốc. 

Chiến thắng Colombia, ĐT Anh chính thức có vé bước tiếp tại World Cup 2018. Dù vậy, các cầu thủ xứ sở xương mù bị nhiều người chỉ trích bởi lối chơi ăn vạ, làm mất đi hình ảnh đẹp trong bóng đá.

Với vai trò là đại sứ World Cup, Maradona cũng bức xúc phát biểu trên truyền hình của Argentina cho rằng ĐT Anh là 'quân ăn cắp', trận đấu giữa Anh và Colombia là một màn trộm cướp. Huyền thoại bóng đá cũng thẳng thắn chỉ trích trọng tài Mark Geiger, cho rằng Mark Geiger phải có lời xin lỗi tới đội tuyển và người hâm mộ Colombia. Maradona cũng nghi ngờ trọng tài không sử dụng công nghệ VAR.

Liên tục diễn trò lố, gọi ĐT Anh là 'quân ăn cắp', Maradona bị FIFA chỉ trích - ảnh 1

 Maradona mạnh miệng cho rằng ĐT Anh ăn cướp trong trận gặp Colombia vừa qua.

Sau phát ngôn gây sốc, Maradona nhận được rất nhiều ủng họ từ phía người hâm mộ bóng đá tuy nhiên lại bị FIFA 'tuýt còi'. Đại diện FIFA cho biết họ đã làm mọi cách để giữ công bằng trong trận đấu, huyền thoại sân cỏ Maradona đang phát ngôn thiếu căn cứ và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của World Cup.

Liên tục diễn trò lố, gọi ĐT Anh là 'quân ăn cắp', Maradona bị FIFA chỉ trích - ảnh 2

'Cậu bé vàng' cho rằng trọng tài đã từ chối sử dụng công nghệ VAR khi các cầu thủ Colombia yêu cầu.

Liên tục diễn trò lố, gọi ĐT Anh là 'quân ăn cắp', Maradona bị FIFA chỉ trích - ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên, Maradona khiến FIFA 'khó chịu'.

Theo một số nguồn tin, Maradona nhận được khoảng 10.000 bảng/ngày (khoảng 300 triệu đồng), chưa kể chi phí sinh hoạt dưới vai trò đại sứ World Cup. Thế nhưng 'Cậu bé vàng' lại liên tục diễn trò lố khiến người hâm mộ ngao ngán. Ông từng hút thuốc trên khán đài, có hành vi phân biệt chủng tộc đối với Hàn Quốc và giơ 'ngón tay thối' trong trận Argentina gặp Nigeria.

 

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo