Lộ diện đại gia chi cho Angela Phương Trinh shopping trăm triệu?

0
Chia sẻ

Mới đây, em gái Angela Phương Trinh đã đăng tải những hình ảnh hai chị em đi mua sắm tại trung tâm thương mại với hóa đơn gần trăm triệu.

Lộ diện đại gia chi cho Angela Phương Trinh shopping trăm triệu? - ảnh 1

Lộ diện đại gia chi cho Angela Phương Trinh shopping trăm triệu?

Sau scandal "tình - tiền" với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái khiến cộng đồng mạng một phen "bão táp", Angela Phương Trinh từ một "mỹ nhân hàng hiệu, nữ hoàng scandal làng giải trí" lại trở lên "ngoan đỉnh cao" đến lạ thường khi "không cởi hở" cũng như không hàng hiệu mà chỉ "lao đầu" vào công việc đóng phim của mình"

Angela Phương Trinh cùng em gái mua sắm đồ trang sức sang trọng với giá trị khoảng 80 triệu đồng. Hình ảnh hóa đơn số tiền thanh toán được em gái cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi.

Không ít ý kiến của dân mạng cho rằng Angela Phương Trinh shopping trăm triệu, đổi đời nhờ đại gia mới? Nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến ủng hộ và cho rằng cô cô chính là đại gia của bản thân, cô xứng đáng tự thưởng cho bản thân mình những món quà hàng hiệu vì khoảng thời gian lao động nghệ thuật với những dự án phim và hoạt động nghệ thuật của cô.

Lộ diện đại gia chi cho Angela Phương Trinh shopping trăm triệu? - ảnh 2Lộ diện đại gia chi cho Angela Phương Trinh shopping trăm triệu? - ảnh 3

Angela Phương Trinh cùng em gái đi mua sắm.

Lộ diện đại gia chi cho Angela Phương Trinh shopping trăm triệu? - ảnh 4

Hóa đơn thanh toán đồ trang sức của người đẹp.

Lộ diện đại gia chi cho Angela Phương Trinh shopping trăm triệu? - ảnh 5

Trước đó, người đẹp cũng đã từng vấp nhiều ý kiến trái chiều khi tiết lộ những hóa đơn mua sắm. Không ít người cho rằng, Angela Phương Trinh đang thể hiện đẳng cấp của mình qua những hóa đơn hàng trăm triệu. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực cô trước những phản ứng của cư dân mạng.

Đúng là thời gian gần đây, cô đang cố gắng tìm lại những khán giả hâm mộ mình trước đây, thế nhưng, liệu cách mà cô đang làm có thật sự hiệu quả thay vì im lặng và cố gắng hết mình cho nghệ thuật? Con đường trở về với "Bà mẹ nhí" ngày nào của cô dường như vẫn còn nhiều chông gai và trắc trở. Gần đây, cô cho biết mình sẽ bắt đầu lại với "sở trường" của mình đó là điện ảnh. Rất nhiều người vẫn đang chờ đợi sự trở ngoạn mục của "Bà mẹ nhí" năm nào.

>> Xem thêm: Bà xã Bình Minh vui vẻ đến dự 'đám cưới' của chồng và Diễm My 9X

Hoàng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu