Lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh dừng cuộc chơi 'The Remix 2016'

0
Chia sẻ

Việc chia tay The Remix 2016 trong thời điểm cuộc thi đã đi được nửa chặng đường là quyết định khá bất ngờ với truyền thông và khán giả.

Lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh dừng cuộc chơi 'The Remix 2016' - ảnh 1

Hoàng Thùy Linh xin dừng cuộc chơi ở The Remix 2016 vì tình trạng sức khỏe không tốt sau trận ốm vì sốt siêu vi.

Mới đây, đại diện truyền thông của Hoàng Thùy Linh bất ngờ công bố thông tin nữ ca sĩ và team quyết định dừng tham gia chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016.

Team của Hoàng Thùy Linh và Biên Đạo Minh Thư, Producer Dương 3D quyết định dừng cuộc chơi sau 6 liveshow The Remix 2016.

Nguyên nhân dừng tham gia The Remix 2016 là do tình trạng sức khỏe của Hoàng Thùy Linh vẫn chưa khá hơn sau khi bị cúm siêu vi và vắng mặt trong liveshow ngày 21/2. Theo đại diện của Hoàng Thùy Linh đến hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa thể tập luyện trở lại.

Lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh dừng cuộc chơi 'The Remix 2016' - ảnh 2

Team Hoàng Thùy Linh là team thứ 10 được BTC The Remix 2016 tiết lộ sát giờ diễn ra liveshow đầu tiên.

“Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này. Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này”, phía Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh dừng cuộc chơi 'The Remix 2016' - ảnh 3

Nữ ca sĩ "Rung động" đã mang đến những phần trình diễn sôi động, được đầu tư kỹ lưỡng trên sân khấu The Remix 2016.

Lộ lý do khiến Hoàng Thùy Linh dừng cuộc chơi 'The Remix 2016' - ảnh 4

Tuy nhiên trong liveshow The Remix diễn ra tối 21/2, Hoàng Thùy Linh đã ngồi dưới hàng ghế khán giả vì bị cúm.

Team Hoàng Thùy Linh là team cuối cùng được ban tổ chức tiết lộ khi The Remix 2016 chính thức khởi động. Team của Hoàng Thùy Linh có sự kết hợp với nghệ sĩ Minh Thư, Dương 3D đã có những phần trình diễn gây ấn tượng mạnh sau 6 liveshow The Remix Hòa âm ánh sáng 2016.

Việc chia tay The Remix 2016 trong thời điểm cuộc thi đã đi được nửa chặng đường là quyết định khá bất ngờ với truyền thông và khán giả. Trước đó, The Remix 2015 cũng chứng kiến quyết định dừng chơi bất ngờ từ các thí sinh Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn.

>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân đáng thương nhất showbiz Việt vì 'bão tình'

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu