'Lộ' thân thế người phụ nữ mua bức chân dung Tuấn Hưng 175 triệu

0
Chia sẻ

Michelle Le là nữ bầu show đã trở thành chủ nhân của chân dung Tuấn Hưng với giá chốt 175 triệu đồng.

'Lộ' thân thế người phụ nữ mua bức chân dung Tuấn Hưng 175 triệu - ảnh 1

Chị Michelle Le - người trả 175 triệu đồng cho bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng.

Sau 2/3 thời gian diễn ra Liveshow Đam mê, bức hoạ chân dung của ca sĩ Tuấn Hưng đã được hoàn thiện. Trên sân khấu, tác phẩm màu nước của hoạ sĩ Hồng Minh được Tuấn Hưng khéo léo mời các vị khán giả có mặt trong hội trường Nhà hát lớn đấu giá từ thiện.

Khi biết được mục đích cuộc đấu giá bức tranh là dành toàn bộ tiền để ủng hộ các bệnh nhi ở K3 Tân Triều, trong đó, trích một nửa để dành tặng cho em Khánh Hoài, một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối để em tiếp tục có tiền để điều trị, nhiều khán giả vô cùng cảm động và nhiệt tình tham gia đấu giá.

Bức tranh được khán giả Xuân Sơn trả giá khởi điểm là 5 triệu đồng. Tiếp đó là 10 triệu, 40 triệu... Chỉ sau đó ít phút, chị Dung - chủ quán bar Max3 trả lên tới 100 triệu đồng, anh Hưng (Phú Thọ) 150 triệu... Cuối cùng, chị Michelle Le, một Bầu show người Việt sống tại Mỹ chốt mức giá cuối cùng là 175 triệu đồng và trở thành chủ nhân của bức tranh.

'Lộ' thân thế người phụ nữ mua bức chân dung Tuấn Hưng 175 triệu - ảnh 2

Một nửa số tiền đấu giá bức tranh sẽ được trao cho Khánh Hoài- 1 bệnh nhi của K3 Tân Triều.

Theo ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ, chị Michelle Le là một người bạn, người em rất thân thiết trong gia đình của mình. Tại Mỹ, chị là một bầu show có tiếng và uy tín lớn, hàng năm chị đưa rất nhiều những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam sang Mỹ biểu diễn như Lam Trường, Đan Trường, Khắc Việt, Cao Thái Sơn, The Men...

Trước tình cảm của ca sĩ Tuấn Hưng cũng như những người bạn đồng hành, Khánh Hoài chia sẻ: "Cháu cảm ơn chú Tuấn Hưng, cháu cảm ơn cô Michelle Le, cảm ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm cho cháu ạ..."

>> Xem thêm: Chí Trung kêu gọi được hơn 160 triệu, mong muốn giúp NS Trần Hạnh

Diệu Nam

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu