Lưu Diệc Phi đón Giáng sinh bên Song Seung Hun ở Hàn Quốc

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Song Seung Hun khẳng định tình cảm bền chặt với Lưu Diệc Phi. Ảnh: Sina.

(Ngày Nay) - Hình ảnh Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tình cảm ở bar do một người mẫu Hàn Quốc chia sẻ trên trang cá nhân.
Sina đưa tin hôm 25/12, một người mẫu Hàn đã chia sẻ hình ảnh Song Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi hẹn hò tại bar ở Seoul trong đêm Giáng sinh. Cô còn ghi chú: "Lưu Diệc Phi đến Hàn Quốc. Cô ấy rất xinh đẹp".
"Dù chất lượng ảnh không tốt nhưng chứng tỏ họ vẫn hạnh phúc bên nhau", một cư dân mạng bình luận.
Trước đó vài ngày, nữ diễn viên sinh năm 1987 bị bắt gặp có mặt tại sân bay thủ đô Bắc Kinh để đáp chuyến đến Hàn Quốc. Đây không phải lần đầu Lưu Diệc Phi chịu khó di chuyển đường xa để gặp gỡ bạn trai. Hồi tháng 10, nhân dịp sinh nhật Song Seung Hun, cô cũng bí mật tới Hàn và nghỉ lại đây khoảng một tuần. Nguồn tin thân cận cho biết cặp đôi Tình yêu thứ ba rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.
Tham dự sự kiện hồi tháng 7, tài tử Trái tim mùa thu khẳng định chưa từng nghĩ đến chuyện rời xa Lưu Diệc Phi. "Tôi tuyệt đối không chia tay Lưu Diệc Phi", anh nói. Anh còn tiết lộ việc giữ liên lạc với bạn gái qua điện thoại. Nhưng cả hai hiện chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì lý do công việc.
Lưu Diệc Phi đón Giáng sinh bên Song Seung Hun ở Hàn Quốc - ảnh 1

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi. Ảnh: Sina.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Tình yêu thứ ba. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015. Thời gian đầu, tài tử thường xuyên ở lại nhà bạn gái khi đến Trung Quốc hoặc đến khách sạn thăm cô trong thời gian cô kín lịch ở phim trường.
Khi công khai tình cảm, nhiều nguồn tin phỏng đoán họ yêu giả để gây chú ý trong thời gian quảng bá phim Tình yêu thứ ba. Đáp lại nghi vấn này, nam diễn viên tuyên bố: "Chúng tôi không có lý do gì để giả vờ yêu thương".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu