Lý Hùng mạnh tay chi 10 tỷ làm phim về kẻ... trộm chó

PV 0
Chia sẻ

Lý Hùng và đạo diễn kiêm diễn viên Ngụy Minh Khang cùng người đẹp Trương Mỹ Nhân tại buổi giới thiệu phim.

(Ngày Nay) - Lý Hùng và cộng sự đã đầu tư trên dưới 10 tỷ đồng để thực hiện bộ phim “Kẻ trộm chó”, lên án vẫn nạn nhức nhối trong xã hội suốt nhiều thập kỷ qua.

Xu hướng làm phim hot bây giờ đang đi theo 2 ngả, một là hài tình cảm, hai là mua bản quyền nước ngoài, nhưng Lý Hùng lại đi ngược xu hướng, mạnh dạn đầu tư 10 tỷ đồng cho Ngụy Minh Khang – một đạo diễn trẻ làm phim về những kẻ trộm chó.

Chi sẻ với báo chí, Lý Hùng cho biết: “Ngụy Minh Khang không đi theo lối mòn, mạnh dạn chọn con đường riêng nên tôi rất ủng hộ. Tôi thích những bộ phim có đề tài mới lạ, khán giả sẽ bất ngờ”.

Không phải hài cũng chẳng phải phim có bản quyền nước ngoài, một bộ phim Made in Việt Nam từ kịch bản đến nội dung, diễn viên như “Kẻ trộm chó” là một bộ phim thiên về tính tuyên truyền. Lý Hùng xác định rõ: một là phim sẽ hút khách, hai là thua luôn!

Trong phim, Ngụy Minh Khang vừa đạo diễn vừa đảm nhận vai chính, Lý Hương – em gái Lý Hùng sẽ quay trở lại nghiệp diễn với một vai nữ công an.  “Tôi và các anh em đầu tư trên dưới 10 tỷ đồng cho bộ phim này. Nếu ngồi tính vấn đề thu hồi vốn thì sẽ không làm, tôi nói mọi người cứ “chơi hết mình đã, chuyện thắng thua tính sau” – Lý Hùng nhấn mạnh.

Phim hứa hẹn sẽ lạ và hút khách ở tính hài của Hứa Minh Đạt, ở dàn diễn viên gạo cội là Mạc Can, NSƯT Phi Điểu, NSND Hồng Vân, Minh Nhí… “diễn như không diễn”. Ngoài ra, Lý Hùng còn đầu tư công nghệ quay phim tiên tiến với máy quay xịn nhất hiện nay.  Nhạc phim do Huy Tuấn và Lý Huỳnh Long đảm trách phần nhạc nền, sáng tác bài hát do Nguyễn Văn Chung, Tăng Nhật Tuệ phụ trách.

Có thể thấy đây là một bộ phim được đầu tư công phu và tỉ mỉ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu