Tin Mới

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, thanh lịch ở Hội An

(Ngày Nay) - Cựu Đại sứ Du lịch – Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, thanh lịch, trẻ trung khi đi dự chương trình Nghệ thuật thực cảnh – Ký ức Hội An.

Lý Nhã Kỳ duyên dáng trong tà áo dài khi đi dự sự kiện.

“Ký ức Hội An” là chương trình biểu diễn thực cảnh lớn do Chủ đầu tư GHA thực hiện, đã được ra mắt công chúng vào đầu tháng 2/2018.

Hành trình hơn 400 năm lịch sử của Hội An đã được tái hiện phần nào một cách tinh tế, đậm đà bản sắc Việt thông qua chất liệu nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc, thơ ca, lịch sử, kiến trúc, nghệ thuật trình diễn và công nghệ, âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, thanh lịch ở Hội An - ảnh 1
 Người đẹp diện áo dài hồng trong chương trình 'Ký ức Hội An'.

Diễn ra vào tối 29/6 tại Hệ thống công viên văn hóa chủ đề Hội An Impression Theme Park nằm bên bờ sông Hoài thơ mộng, chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” đặc biệt chào đón sự tham dự của đoàn Đại sứ từ nhiều quốc gia.

Xuất hiện tại chương trình nghệ thuật thực cảnh – Ký ức Hội An với vai trò Lãnh sự danh dự Romania, Cựu Đại sứ Du lịch – Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức tiếp đón ân cần.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, thanh lịch ở Hội An - ảnh 2
 Cô nàng e ấp bên bình hoa sen.

Tại show diễn, sự xuất hiện xinh đẹp, khả ái trong tà áo dài hồng duyên dáng của nhà thiết kế Hà Cúc đã giúp cho Người đẹp nổi bật và thu hút được bao ánh nhìn của những người xung quanh.

Là một người rất yêu thích các chương trình mang đậm tính văn hóa, nghệ thuật nên tại đây, Lý Nhã Kỳ vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng các vật dụng mô tả bức tranh chân thực về cuộc sống lao động thường ngày của người dân Hội An thời xưa.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, thanh lịch ở Hội An - ảnh 3
 Lý Nhã Kỳ thưởng trà tại sự kiện.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, thanh lịch ở Hội An - ảnh 4
Lý Nhã Kỳ được tiếp đón ân cần, chu đáo tại sự kiện.
Lý Nhã Kỳ trẻ trung, thanh lịch ở Hội An - ảnh 5
 Cô chụp ảnh cùng ông Phạm Sanh Châu (áo dài trắng) - trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và các khách mời khác.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, thanh lịch ở Hội An - ảnh 6
 Ngoài ra, buổi biểu diễn nghệ thuật thực cảnh – Ký ức Hội An còn có sự tham gia đông đảo của nhiều văn nghệ sĩ khác.

Ảnh: Mr AT 

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo