Tin Mới

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ma mị trong show thời trang của NTK Đỗ Long

(Ngày Nay) -Váy hở ngực nhung đen cùng voan che mặt khiến Lý Nhã Kỳ trông lạ mắt và ma mị.

Xuất hiện trong show Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Long vào tối ngày 24/6 tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người trầm trồ khi diện một bộ trang phục kỳ lạ hết sức ma mị. Lý Nhã Kỳ được đánh giá là có phong cách sát với chủ đề của show diễn - 'Into the dark'.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ma mị trong show thời trang của NTK Đỗ Long - ảnh 1 Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong show thời trang với phong cách huyền bí.

 

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ma mị trong show thời trang của NTK Đỗ Long - ảnh 2 Chiếc mạng gắn pha lê khiến người đẹp trông khá cứng và có phần đơ.

Chiếc đầm dài trễ vai màu đen từ chất liệu nhung, khoe toàn bộ khuôn ngực căng tròn khiến Lý Nhã Kỳ mang phong thái quý phái vốn có. Trang điểm theo tông tối cùng sử dụng chiếc mạng mỏng đính pha lê khiến Lý Nhã Kỳ mang một vẻ đẹp huyền bí.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ma mị trong show thời trang của NTK Đỗ Long - ảnh 3 Trang phục của Lý Nhã Kỳ được đánh giá là sát với chủ đề 'Into the dark' của show diễn

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ma mị trong show thời trang của NTK Đỗ Long - ảnh 4 Chiếc váy trễ vai khiến Lý Nhã Kỳ trở nên quyến rũ và quý phái

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ma mị trong show thời trang của NTK Đỗ Long - ảnh 5 Lý Nhã Kỳ cùng hoa hậu H'hen Niê

Mặc dù bị nhiều người hâm mộ ném đá, chê bai rằng phong cách của Lý Nhã Kỳ tại show thời trang lần này có phần kỳ quặc thì cô vẫn tự tin cho biết đây là gu thời trang lạ, thể hiện tinh thần dám sống, dám yêu và dám ước mơ. Đặc biệt nó hoàn toàn phù hợp với chủ đề 'Bước vào bóng tối' của NTK Đỗ Long. Chính vì vậy dù biết trước sẽ trở thành chủ đề bàn tán của dư luận nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn quyết định 'chơi tới bến'.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo