Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh

0
Chia sẻ

Sau hơn 10 năm, Mai Thu Huyền một lần nữa có cơ hội vào vai Thanh Trúc của "Những ngọn nến trong đêm 2" với hình ảnh cô Trúc sang trọng, quý phái.

Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 1

Mai Thu Huyền thêm một lần được sống với 'Trúc nghiện'

Một lần nữa Mai Thu Huyền lại được sống với nhân vật Trúc trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm. Ngay từ khi công bố dự án phim, đông đảo giới mộ điệu điện ảnh đã vô cùng háo hức, mong chờ xem rằng cuộc đời cô Trúc sẽ ra sao?

Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 2

Kỳ Hân lần đầu công khai xuất hiện cùng Mạc Hồng Quân

Mai Thu Huyền từng chia sẻ mong muốn thực hiện phần 2 của Những ngọn nến trong đêm - bộ phim giúp cô tạo được dấu ấn mạnh mẽ và là bước đệm cho những thành công sau này - đã được ấp ủ từ lâu. Và điều này đã trở thành hiện thực sau 14 năm chờ đợi.

"Khoảng thời gian sau khi lập gia đình, tôi đã từ giã phim ảnh. Khi cơ hội quay trở lại với diễn xuất và lần này là vai Thanh Trúc, tôi cảm thấy thực sự rất vui và hạnh phúc. Đến bây giờ, khi ra ngoài, tôi vẫn được nhiều khán giả nhớ và gọi tên cô Trúc nghiện năm nào" - Mai Thu Huyền chia sẻ.

Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 3

Dương Yến Ngọc và Kỳ Hân

Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 4

Dàn diễn viên của phim trong buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội.

Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 5

Bình Minh đã có mặt tại Hà Nội để tham gia họp báo Những ngọn nến trong đêm 2.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Mai Thu Huyền ở phần 1 và 2 của Những ngọn nến trong đêm:

Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 6Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 7Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 8Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 9Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 10Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 11Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 12Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 13Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 14Mai Thu Huyền một lần được sống với 'Trúc nghiện' gây bão màn ảnh - ảnh 15

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu