MC Diễm Quỳn nhận “ghế” trưởng ban VTV6 thay Tạ Bích Loan

PV 0
Chia sẻ

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh

(Ngày Nay) - Sau khi nhà báo Tạ Bích Loan chuyển sang đảm nhận cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam theo quyết định 1196/QĐ-THVN được ông Trần Bình Minh - Tổng giám đốc VTV - ký ngày 18/8.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh đã có 20 năm gắn bó với Đài Truyền hình Việt Nam. Năm 1997, MC Diễm Quỳnh bắt đầu công tác tại Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3. Đến năm 2006, chị chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên VTV6 và giữ cương vị phó ban.

Trước khi đảm nhận vai trò quản lý, nhà báo Diễm Quỳnh là gương mặt quen thuộc trên truyền hình, được khán giả yêu thích khi dẫn các chương trình như Ca nhạc quốc tế, MTV, Trò chơi âm nhạc và nhiều chương trình trực tiếp khác của VTV.

Ngoài ra, chị từng là giám khảo của cuộc thi Cầu vồng, Vietnam Idol. Gần đây, Diễm Quỳnh là MC của chương trình Giai điệu tự hào.

MC Diễm Quỳnh từng du học tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và có bằng thạc sĩ. Chị nói thông thạo 3 ngoại ngữ là Anh, Trung, Nga. 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu