Tin Mới

MC Lại Văn Sâm hỏi về quá khứ, Ngọc Trinh bỗng khóc như mưa

Khi MC Lại Văn Sâm có hỏi quá khứ thì Ngọc Trinh bất ngờ bật khóc như mưa trong chương trình Cafe sáng với vai trò khách mời cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

MC Lại Văn Sâm hỏi về quá khứ, Ngọc Trinh bỗng khóc như mưa - ảnh 1

Ngọc Trinh đã không kìm nén được cảm xúc và bật khóc trên sóng truyền hình khi được MC Lại Văn Sâm hỏi về quê hương và tuổi thơ.

Ngọc Trinh xuất hiện trong chương trình "Cafe sáng" với vai trò khách mời cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vào sáng ngày 3/4. Trong chương trình, Ngọc Trinh đã chia sẻ với MC Lại Văn Sâm về những thị phi mà mình gặp phải từ khi bước chân vào showbiz.

MC Lại Văn Sâm hỏi về quá khứ, Ngọc Trinh bỗng khóc như mưa - ảnh 2MC Lại Văn Sâm hỏi về quá khứ, Ngọc Trinh bỗng khóc như mưa - ảnh 3

Ngọc Trinh chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân ngay sau buổi ghi hình.

Đặc biệt, khi MC Lại Văn Sâm có hỏi về quê quán và tuổi thơ thì Ngọc Trinh bất ngờ bật khóc "như mưa". Với Ngọc Trinh, mỗi khi nhắc lại quá khứ và tuổi thơ cơ cực cô đều không thể kìm nén được cảm xúc của mình. Cô cũng cho hay, điều khó khăn nhất khi đóng "Vòng eo 56" chính là bởi vai diễn này đã lấy đi của cô không ít nước mắt.

Người đẹp gốc Trà Vinh sinh ra trong một gia đình có 4 anh em. Mẹ ruột cô đã mất sau khi sinh cô ra nên từ bé thiếu đi tình yêu thương, chăm sóc của mẹ. Điều kiện kinh tế khó khăn, các anh chị em Ngọc Trinh đều phải đi làm thuê từ sớm để bươn chải cuộc sống. Phải trải qua nhiều khó khăn, cơ cực, Ngọc Trinh mới có được cuộc sống như ngày hôm nay.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng có những chia sẻ thú vị về những câu chuyện xung quanh sự nghiệp cũng như bộ phim sắp ra mắt của mình.

>> Xem thêm: Bạn tù ăn hiếp Minh Béo vì biết anh tấn công tình dục trẻ em?

Quốc Huy

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo