MC Miss Universe bật khóc ôm Hoa hậu Colombia xin được tha thứ

0
Chia sẻ

MC Steve Harvey đã ôm chặt Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez mong nhận được sự tha thứ của cô.

Cùng xuất hiện trong chương trình talkshow Miss Universe: The Truth, MC Steve Harvey và Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez đã có những giây phút xúc động nghẹn ngào.

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, MC của Hoa hậu Hoàn vũ đã ôm chặt lấy Hoa hậu Colombia và nói lời xin lỗi. MC Steve không kềm được cảm xúc và rơi nước mắt khi nói lời xin lỗi với Miss Colombia.

Chia sẻ trong chương trình, Ariadna Gutierrez cho hay, cô đã tha thứ cho Steve và cả hai đã ôm nhau thân thiện.

MC Miss Universe bật khóc ôm Hoa hậu Colombia xin được tha thứ - ảnh 1MC Steve Harvey nghẹn ngào xin lỗi Hoa hậu Colombia

Trước đó, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lần đầu xảy ra sự cố trong lịch sử các cuộc thi. MC Steve Harvey đã đọc nhầm kết quả người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Ban đầu, người đẹp Colombia được trao vương miện vì sự công bố nhầm của MC. Cô đã vô cùng vui sướng, nghẹn ngào khi trở thành hoa hậu.

Trong khi người đẹp Colombia đang hạnh phúc vì được đăng quang thì bất ngờ MC Steve Harvey nói lời xin lỗi vì đọc nhầm kết quả. Người đẹp Philippines bất ngờ vì được xướng tên là Hoa hậu, sau khi vương miện đã được trao cho người đẹp Colombia. Sự cố này đã khiến Hoa hậu Colombia sững sờ và tổn thương.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu