MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Nghệ sĩ Xuân Bắc diện suit hồng nổi bật ở đám cưới.

(Ngày Nay) - Tiệc cưới của chú rể Thành Trung và cô dâu 9X Ngọc Hương được tổ chức vào tối 22/3 tại Hà Nội có màn ký hợp đồng hôn nhân dưới sự làm chứng của Xuân Bắc, Tự Long.
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 1Tiệc cưới của MC Thành Trung được tổ chức tại một nhà hàng lớn ở Hồ Tây (Hà Nội) với không gian rộng và thoáng. Chú rể rước dâu bằng xế hộp siêu sang Maybach.  
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 2Cô dâu Ngọc Hương chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình, bạn bè trước khi hôn lễ chính thức bắt đầu. Bà xã Thành Trung sinh năm 1991, là tiếp viên hàng không. Bên cạnh đó, cô cũng kinh doanh thời trang.
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 3Cặp uyên ương công khai hẹn hò từ năm 2013. Thành Trung thường xuyên đăng ảnh lãng mạn của hai người lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái ngọt ngào.
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 4Khoảng hơn 18h, hôn lễ chính thức được tiến hành. Thành Trung ôm chầm bố vợ trong khoảnh khắc đón cô dâu Ngọc Hương.
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 5Thành Trung tự dẫn chương trình ở tiệc cưới. Anh cho biết hình ảnh chủ đề trong hôn lễ là những cánh bướm bởi nó tượng trưng cho sự chung thủy, mộng uyên ương hồ điệp. 
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 6Trước khi trao nhẫn cho vợ, nam MC bộc bạch sau này dù có chuyện gì xảy ra, anh mong cô luôn chấp nhận, nhường nhịn và chịu đựng mình. 
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 7Đặc biệt, nghi thức cưới có màn ký hợp đồng hôn nhân của cô dâu - chú rể, dưới sự làm chứng của nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long. 
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 8Nội dung hợp đồng hôn nhân có những chi tiết hài hước như Thành Trung được gọi vợ là bà xã, bà vợ, nhưng không được gọi "con vợ"... 
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 9Trước đó, quan khách có mặt ở đám cưới còn được chứng kiến màn công khai tài sản thú vị của vợ chồng Thành Trung. Ở hạng mục tài giản vô giá, chú rể nhỉnh hơn cô dâu vì có nhiều bạn bè hơn. 
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 10Thành Trung ân cần nâng váy cho cô dâu Ngọc Hương. 
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 11Trong tiệc cưới, nam MC dành một phút để chiếu clip, gửi gắm tình cảm với người mẹ đã khuất. Thành Trung tâm sự nhiều năm qua anh sống thiếu tình yêu thương gia đình vì cha mẹ đã qua đời. Khi kết hôn, anh được bố mẹ Ngọc Hương yêu quý và anh hứa phụng dưỡng bố mẹ vợ. 
MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ - ảnh 12Nghệ sĩ Công Lý đến buổi tiệc cùng bạn gái mới. Cả hai chụp ảnh vui vẻ với MC Thảo Vân và diễn viên Vân Dung. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu