Tin Mới

Meghan trì hoãn mang bầu có thể vì vấn đề sức khỏe

Những chuyến công du xa, kéo dài nhiều ngày trong tháng 10 tới khiến Nữ công tước xứ Sussex chưa vội mang thai.

Theo Express, gần 3 tháng sau đám cưới, vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn chưa báo tin vui tới công chúng có thể vì muốn đảm bảo sức khỏe cho Meghan.

Trong tháng 10 tới, Meghan sẽ cùng chồng, Hoàng tử Harry, đến Australia, Fiji, Vương quốc Tonga và New Zealand. Đặc biệt, cặp vợ chồng hoàng gia sẽ ở lại Sydney từ ngày 20 đến 27/10 để tham dự Thế vận hội Invictus.

Meghan trì hoãn mang bầu có thể vì vấn đề sức khỏe - ảnh 1

Meghan và Hoàng tử Harry

Meghan có thể đang muốn tránh tất cả tác dụng phụ do việc di chuyển đem lại khi mang thai. Tuy các chuyên gia y tế cho biết hầu hết phụ nữ có thể đi du lịch an toàn trong thai kỳ nhưng họ đồng thời cũng luôn nhắc nhở các bà mẹ về các nguy hiểm tiềm ẩn cần thận trọng.

Đi máy bay trong 12 tuần đầu của thai kỳ có thể khiến bà bầu buồn nôn và kiệt sức. Nguy cơ sảy thai cũng cao hơn trong 3 tháng đầu tiên. Hơn nữa, di chuyển lâu hơn 4 giờ có thể dẫn đến nguy cơ tạo cục máu đông hoặc huyết khối tĩnh mạch sâu.

Meghan trì hoãn mang bầu có thể vì vấn đề sức khỏe - ảnh 2

Vợ chồng Kate xuất hiện cùng con trai cả George vài tiếng ngay sau khi sinh tại bệnh viện St. Mary hồi tháng 7/2013. Ảnh: UK Press.

Vợ chồng Kate cũng từng áp dụng những lời khuyên về sức khỏe này khi chuẩn bị mang thai con đầu lòng. 7 tháng sau ngày kỷ niệm một năm đám cưới, vào tháng 12/2013, Kate mới thông báo tin vui.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge là những người kế vị tương lai đầu tiên trong 200 năm không có bầu trong một năm đầu hôn nhân. Cả hai được cho đã trì hoãn chuyện mang bầu để đại diện cho Nữ hoàng tới thăm một loạt nước ở châu Á trong năm 2012.

Theo Ngoisao.net

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo