Tin Mới

Minh Hằng ngại ngùng trước màn 'thả thính' lộ liễu

Nữ huấn luyện viên ngại ngùng trước màn 'thả thính lộ liễu' của anh chàng từng là bạn diễn của cô trong một MV ca nhạc cách đây 4 năm khi hai người gặp lại trong phòng casting của The Face Vietnam 2018.

Buổi casting The Face 2018 trở nên sôi động hơn rất nhiều với sự xuất hiện của những anh chàng thí sinh điển trai. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của anh chàng Quan Lý Bình đứng trước Mentor Minh Hằng không chỉ với tư cách là thí sinh, đây còn được xem là một sự tái ngộ sau MV “Anh ở đâu” phát hành cách đây 4 năm mà Lý Bình tham gia với tư cách bạn diễn của MInh Hằng.

Minh Hằng ngại ngùng trước màn 'thả thính' lộ liễu - ảnh 1 

Trong MV có rất nhiều cảnh tình, một trong số đó là cái ôm ngọt ngào của Minh Hằng và Quan Lý Bình. Mentor Minh Hằng trần tình rằng thời điểm quay MV với những cảnh ôm nhau cô có cảm xúc, nhưng chỉ “một xíu”.

Quan Lý Bình bồi đắp và giải thích một cách hóm hỉnh, bồi thêm ý vì sao lúc đó anh không gây được ấn tượng mạnh từ cô ca sĩ xinh đẹp này: “Lúc đó cơ ít, bây giờ tăng cơ, có cơ bắp hơn mà”. Kết thúc lời nói, tiếp sau là những cử chỉ mạnh dạn của Quan Lý Bình khi tiến tới ôm chầm lấy Minh Hằng.

Minh Hằng ngại ngùng trước màn 'thả thính' lộ liễu - ảnh 2 

Sự mạnh dạn trong màn 'thả thính lộ liễu' của Lý Bình khiến hai nữ giám khảo còn lại là Thanh Hằng và Hoàng Yến không nhịn được cười.

Minh Hằng ngại ngùng trước màn 'thả thính' lộ liễu - ảnh 3 

Riêng giám khảo Minh Hằng, cô có chút hơi ngượng ngùng trước màn 'thả thính' tạo bạo này của Lý Bình.

Minh Hằng ngại ngùng trước màn 'thả thính' lộ liễu - ảnh 4 

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo