Miss Universe 2012 phanh phui chuyện Diễm Hương đã lấy chồng

0
Chia sẻ

Email được viết bằng tiếng Anh với nội dung ghi rõ: "Chúng tôi mới phát hiện ra đại diện của Việt Nam - cô Diễm Hương - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đã kết hôn từ năm 2011. Đây là một thiệt hại nghiêm trọng cho uy tín của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ..."

Hôm qua (3/3), trên cộng đồng mạng xôn xao trước email của tổ chức Miss Universe gửi Unicorp (công ty cổ phần Hoàn vũ) yêu cầu điều tra rõ việc Diễm Hương đã lấy chồng trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Email được viết bằng tiếng Anh với nội dung ghi rõ: "Chúng tôi mới phát hiện ra đại diện của Việt Nam - cô Diễm Hương - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đã kết hôn từ năm 2011. Đây là một thiệt hại nghiêm trọng cho uy tín của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Phía Unicorp đã có cam kết thí sinh không kết hôn khi tham gia cuộc thi này. Chúng tôi muốn biết báo chí tại Việt Nam nói gì về trường hợp này".

Miss Universe 2012 phanh phui chuyện Diễm Hương đã lấy chồng - anh 1
Sau khi thông tin kết hôn bị phanh phui, Diễm Hương tỏ ra kín kẽ khi bịt khẩu trang đi cafe.

Liên lạc với Unicorp, đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp Việt dự thi Miss Universe, đại diện của công ty cho biết: "Chúng tôi chưa nhận được bất cứ email nào của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới về scandal của Diễm Hương. Địa chỉ email gửi lá thư này không phải của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Có thể, đây là email nặc danh". Đại diện của Unicorp cũng không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về việc Diễm Hương có phạm luật bởi công ty chưa có bằng chứng và bản thân người đẹp chưa lên tiếng thừa nhận. Vì Diễm Hương đang bận đóng phim ở tỉnh nên công ty Unicorp vẫn chờ đợi cô để giải quyết vụ ồn ào này.

Phát biểu về Diễm Hương vi phạm quy chế thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết, trong hồ sơ của Unicorp chỉ có thư mời của tổ chức Miss Universe cùng các giấy tờ khác, không có giấy chứng nhận độc thân. "Vì hồ sơ không yêu cầu có giấy chứng nhận độc thân nên chúng tôi không thể xác minh. Việc Diễm Hương không khai báo đã kết hôn là nằm ở vấn đề đạo đức của cô ấy" - ông Chương trả lời VnExpress. Ông Chương còn tiết lộ, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đang kết hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP HCM xác minh những thông tin báo chí đăng tải để đưa ra hình thức xử phạt phù hợp.

Miss Universe 2012 phanh phui chuyện Diễm Hương đã lấy chồng - anh 2
Trong một talkshow truyền hình, cô từng tiết lộ về bạn trai đại gia, nhưng không thừa nhận mình đã lấy chồng.

Thông tin về việc Diễm Hương từng kết hôn vào năm 2011 rộ lên vào ngày 28/2 khi TAND quận Phú Nhuận (TP HCM) thụ lý đơn ly hôn của cô và chồng là đại gia 40 tuổi, Trường Chinh. Trong lá đơn, cặp đôi nêu rõ, cả hai đều thuận tình chấm dứt hôn nhân và giữa họ không có tài sản hay con chung nên không có tranh chấp gì. Phía tòa án vẫn chưa có quyết định thụ lý sự việc.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô sở hữu gương mặt ưa nhìn và nụ cười cuốn hút. Cô trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào năm 2012 nhưng không đạt được thành tích nào. Cũng trong năm 2012, cô bị đồn đã bí mật lên xe hoa với bạn trai giàu có. Tuy nhiên, Diễm Hương phủ nhận thông tin này. Mới đây, cô thừa nhận có tình yêu mới và để trạng thái quan hệ trên Facebook cá nhân là đã kết hôn.

Việc Diễm Hương lấy chồng trước khi dự thi Miss Universe 2012 bị phanh phui khiến dư luận xôn xao bởi cô đã nói dối và cố tình vi phạm quy chế của cuộc thi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu