Một người Việt bị bắt vì sử dụng Flycam quay trộm đám cưới của Song Joong Ki

0
Chia sẻ

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

(Ngày Nay) - Ngày 2/11, trang Naver của Hàn Quốc đưa tin, một người Việt Nam bị bắt vì sử dụng flycam quay trộm trong đám cưới đình đám của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Trước đó, Song Joong Ki đã quy định không cho truyền thông tác nghiệp tại hôn lễ của mình. Tuy nhiên, rất nhiều hình ảnh của đám cưới đã bị rò rỉ ra ngoài.

Với danh tiếng của mình, đám cưới của cặp đôi Song - Song thu hút sự quan tâm không chỉ của báo chí Hàn Quốc mà cả truyền thông các nước châu Á. Vì vậy, nhiều phóng viên đã tìm mọi tác nghiệp để có được hình ảnh độc quyền.

Một người Việt bị bắt vì sử dụng Flycam quay trộm đám cưới của Song Joong Ki - ảnh 1Phóng viên dùng mọi cách để có được thông tin độc quyền.

Sở cảnh sát Jungbu, Seoul cho biết: “Chúng tôi nhận được thông báo có máy quay không người lái bất hợp pháp tại khu vực đám cưới. Sau đó, chúng tôi thực sự nghe thấy tiếng vo vo. Đây là khu vực không cho phép sử dụng flycam vì vậy người này đã bị bắt”.

Một người Việt bị bắt vì sử dụng Flycam quay trộm đám cưới của Song Joong Ki - ảnh 2Song Joong Ki nhìn thấy flycam.

Trước đó, nữ diễn viên Chương Tử Di cũng bị nghi ngờ là người cấu kết với chồng mình, nam ca sĩ Uông Phong để đưa tin độc quyền về đám cưới.

Một người Việt bị bắt vì sử dụng Flycam quay trộm đám cưới của Song Joong Ki - ảnh 3Chương Tử Di từng bị nghi ngờ cố tình lộ hình ảnh hôn lễ.

Một trang tin của Trung Quốc thậm chí còn thực hiện livestream với hơn 6 triệu lượt người xem trực tiếp hôn lễ. Báo chí Trung Quốc cũng có nhiều hình ảnh nhanh và rõ ràng về từng khoảnh khắc của đám cưới hơn báo chí Hàn Quốc.

Tuy nhiên, phía cảnh sát cũng cho biết thêm, người bị bắt là một người Việt Nam chứ không liên quan đến truyền thông Trung Quốc.

Thông tin "một người Việt Nam bị bắt" ngay lập tức trở thành từ khóa hot nhất trên Naver. Rất nhiều người đã bày tỏ sự tức giận vì sự thiếu ý thức và không tôn trọng yêu cầu của nghệ sĩ của truyền thông các nước.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu