Nam diễn viên điển trai Thái Lan qua đời vì sốt xuất huyết

0
Chia sẻ

Tridsadee Sahawong (nghệ danh Por) đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/1, chỉ 5 ngày trước sinh nhật lần thứ 38 của anh.

Nam tài tử 37 tuổi đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h50 ngày 18/1 - chỉ 5 ngày trước sinh nhật của anh do các biến chứng của bệnh sốt xuất huyết. Trải qua thời gian dài chống chọi với bệnh tật, gần 2 tháng hôn mê sâu, Por đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Ramathibodi ở thủ đô Bangkok.

Nam diễn viên điển trai Thái Lan qua đời vì sốt xuất huyết - ảnh 1

Tridsadee Sahawong

Được biết trước đó, Por trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhưng tình trạng sức khỏe của anh không hề có chuyển biến tích cực. Por qua đời trong tình trạng lá phổi bên phải bị nhiễm trùng nặng.

Nam diễn viên điển trai Thái Lan qua đời vì sốt xuất huyết - ảnh 2

Hình ảnh nam diễn viên đang chữa trị tại bệnh viện.

Vào tháng 11 năm ngoái, Tridsadee đã trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật để chữa trị căn bệnh sốt xuất huyết dengue. Tuy nhiên, anh bị nhiễm trùng bàn chân trái và cắt bỏ bàn chân trái của anh đến hết phần mắt cá chân. Sau khi cắt bỏ bàn chân trái, nam diễn viên bị chảy máu trong khoang màng phổi trái và đã phải phẫu thuật để ngăn lại.

Nam diễn viên điển trai Thái Lan qua đời vì sốt xuất huyết - ảnh 3

Bạn bè và đồng nghiệp chia buồn với gia đình nam diễn viên.

Theo chẩn đoán, virus dengue không còn được phát hiện trong cơ thể anh, nhưng nam tài tử vẫn cần nằm viện vì các biến chứng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Không may thay, sau 2 tháng chữa trị và theo dõi tại bệnh viện Ramathibodhi, Tridsadee Sahawong đã ra đi ở tuổi 37.

Nam diễn viên điển trai Thái Lan qua đời vì sốt xuất huyết - ảnh 4

Por và con gái.

Por Tridsadee Sahawong sinh ngày 23/1/1978 tại Buri Ram, anh là ngôi sao của làng giải trí Thái Lan, Por được yêu mến bởi ngoại hình đẹp trai, diễn xuất ấn tượng. Anh kết hôn với người đẹp 'Bow' Waenda và có một con gái nhỏ năm nay 2 tuổi. Por tham gia các bộ phim như "Những cô nàng ế chồng", "Thủ đoạn tình yêu"... Por được khá nhiều khán giả Việt yêu mến và đón nhận.

Hiện tại, linh cữu của anh đang được đưa về quê nhà tại Wat Klang, Buri Ram (Thái Lan) để an táng.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu