Tin Mới

Nam Em hóa Võ Tắc Thiên, viết nhạc tình yêu dành cho Trường Giang

(Ngày Nay) - Ca khúc 'Nỗi nhớ hóa băng' được chính Nam Em sáng tác trong thời gian nhập viện, stress triền miên.

Tối 26/6, Nam Em bất ngờ hé lộ những hình ảnh trong MV 'Nỗi nhớ hóa băng' trong tạo hình cổ trang khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo chia sẻ của Top 8 Hoa hậu Trái đất, ca khúc 'Nỗi nhớ hóa băng' được chính cô sáng tác trong thời gian vướng vào scandal, nhập viện và stress triền miên. 

Nam Em hóa Võ Tắc Thiên, viết nhạc tình yêu dành cho Trường Giang - ảnh 1 Nam Em trong tạo hình Võ Tắc Thiên.

Nam Em chia sẻ 'Nỗi nhớ hóa băng' ban đầu chỉ do cô ngẫu hứng ngân nga một vài câu hát, dần dần thành một bài nhạc hoàn chỉnh. Được viết trong thời gian tâm lý và sức khỏe không tốt, cuộc sống có nhiều xáo trộn, 'Nỗi nhớ hóa băng' như tiếng lòng, nói lên tâm trạng của chính bản thân cô.

Nam Em hóa Võ Tắc Thiên, viết nhạc tình yêu dành cho Trường Giang - ảnh 2 'Nỗi nhớ hóa băng' được sáng tác trong thời gian Nam Em gặp bất ổn về tâm lý và sức khỏe.

Ca khúc nói về một cô gái yêu sâu đậm một người đàn ông, tuy nhiên lại phải ôm đau khổ một mình, giữ kín mối tương tư vì biết người đó không bao giờ thuộc về nàng. Điều này khiến người hâm mộ cho rằng, chàng trai được nhắc đến trong ca khúc chính là Trường Giang. Trong MV này, Nam Em hóa Võ Tắc Thiên để thể hiện hoàn cảnh của cô gái, tuy nhiều quyền uy nhưng lại bất lực với tình cảm của chính mình.

Ca khúc 'Nỗi nhớ hóa băng' được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/6 tới.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo