Ngân Khánh bí mật làm đám hỏi

0
Chia sẻ

Lễ hỏi của nữ diễn viên tổ chức sáng 5/2 tại TP HCM.Hiện Ngân Khánh đang tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để cùng chồng lo cho tiệc cưới sắp được diễn ra vào tối ngày 9.2 tới.

Sáng sớm nay (5.2), Ngân Khánh và chồng Việt kiều - Đỗ Thiếu Quân đã tổ chức lễ ăn hỏi tại gia với sự góp mặt của gia đình hai họ và một số bạn bè thân thiết.

Ngân Khánh bí mật làm đám hỏi - anh 1

Hiện Ngân Khánh đang tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để cùng chồng lo cho tiệc cưới sắp được diễn ra vào tối ngày 9.2 tới.

Ngân Khánh bí mật làm đám hỏi - anh 2

Ngân Khánh quyết định giữ bí mật về thời gian, địa điểm và chỉ báo cho một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Ngân Khánh bí mật làm đám hỏi - anh 3

Đây cũng là lần đầu tiên ông xã Ngân Khánh lộ diện trước công chúng. Anh tên Thiếu Quân, là Việt kiều. Thiếu Quân cũng có căn hộ ngay trong tòa nhà nên buổi lễ diễn ra khá bí mật, không rình rang như các cặp đôi khác.

Ngân Khánh bí mật làm đám hỏi - anh 4

Sau buổi lễ tại nhà gái, họ tiếp tục sang nhà trai thực hiện các nghi lễ khác. Đám cưới của cặp đôi diễn ra tối thứ hai tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm Sài Gòn.

Ngân Khánh bí mật làm đám hỏi - anh 5

Trong tiệc cưới, vợ chồng Ngân Khánh yêu cầu toàn bộ khách mời mặc trang phục theo phong cách thập niên 50 của thế kỷ 20. Ngân Khánh dự định đi hưởng tuần trăng mật ngay sau hôn lễ.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu