'Nghi án' Quang Lê - Phương Mỹ Chi bất hòa, không nhìn mặt nhau?

0
Chia sẻ

Nghi án mối quan hệ của Quang Lê và Phương Mỹ Chi rạn nứt khiến khán giả thấy bất ngờ.

Từ hồi tháng 3 năm 2015, tin đồn cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi bất hòa từng trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Thậm chí, nhiều thông tin cho rằng Quang Lê lợi dụng, vắt kiệt sức lao động của Phương Mỹ Chi khiến cô bé có nguy cơ mất giọng khiến gia đình Phương Mỹ Chi bức xúc, dừng hợp đồng với Quang Lê.

Nhưng sau đó, bố Phương Mỹ Chi đã lên tiếng phủ nhận những thông tin thất thiệt trên. Ông cho rằng con gái mình bị cảm lạnh và mất giọng vài ngày chứ không có chuyện bị bố nuôi Quang Lê "vắt kiệt sức lao động".

Thậm chí, bố đẻ của Phương Mỹ Chi còn khẳng định rằng Quang Lê là một người tốt, đã giúp đỡ Phương Mỹ Chi rất nhiều và cả gia đình ông rất biết ơn người đàn ông này.

'Nghi án' Quang Lê - Phương Mỹ Chi bất hòa, không nhìn mặt nhau? - ảnh 1

Nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và cha nuôi Quang Lê.

Cho tới ngày 24/1 vừa qua, sự vắng mặt khó hiểu của Phương Mỹ Chi trong bữa tiệc sinh nhật Quang Lê khiến nhiều người lại đặt ra nghi vấn mối quan hệ cha con của họ lại có dấu hiệu rạn nứt khi thời gian qua, trong nhiều sản phẩm của Phương Mỹ Chi không thấy bóng dáng của Quang Lê.

Trước thông tin này, Quang Lê thẳng thắn thừa nhận giữa anh và gia đình Phương Mỹ Chi có nhiều bất đồng trong công việc, nhất là trong việc định hướng âm nhạc cho "cô bé dân ca". Thậm chí đã có lúc phía gia đình Phương Mỹ Chi cãi lời, không nghe lời anh chỉ vì cô Út (cô ruột của Phương Mỹ Chi).

'Nghi án' Quang Lê - Phương Mỹ Chi bất hòa, không nhìn mặt nhau? - ảnh 2Quang Lê nói rằng giữa anh và cô Út của Phương Mỹ Chi có chút mâu thuẫn trong cách định hướng cho "cô bé dân ca".

Còn về mối quan hệ giữa mình và Phương Mỹ Chi, Quang Lê khẳng định rằng hai cha con vẫn rất thân thiết và không có sự xích mích nào. Phương Mỹ Chi rất ngoan, biết nghe lời và anh rất yêu quý cô bé.

Còn về phía gia đình Phương Mỹ Chi, khi được hỏi về lý do Phương Mỹ Chi vắng mặt trong sinh nhật Quang Lê, mẹ cô bé nói rằng do hôm đó Phương Mỹ Chi bận lịch diễn và không thể về kịp.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu