Nghi vấn Ngân Khánh mặc váy nhái dự ra mắt phim "Ma Dai"

0
Chia sẻ

Tối 27/4, Ngân Khánh xuất hiện vô cùng lộng lẫy tại buổi ra mắt phim Ma Dai do cô thủ vai chính với bộ váy dạ hội trắng với họa tiết hoa hồng cách điệu. Không ít tín đồ thời trang đã nhanh chóng phát hiện, thiết kế này giống một mẫu trong bộ sưu tập Xuân 2015 của thương hiệu Carolina Herrera.

Tối 27/4, Ngân Khánh dự buổi ra mắt phim Ma Dai do cô thủ vai chính. Đây là dự án cuối cùng của cô trước khi tạm rời showbiz 3 năm để đi du học ở Singapore.

Nghi vấn Ngân Khánh mặc váy nhái dự ra mắt phim "Ma Dai" - anh 1
Ma Dai là bộ phim cuối cùng mà Ngân Khánh đóng vai chính trước khi rời bỏ showbiz sang Singapore du học ba năm về ngành sản xuất phim ảnh.

Ngân Khánh xuất hiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp trong bộ váy dạ hội trắng, phần đuôi được xử lý như những mảnh ghép ngẫu hứng của một bức tranh in hoa hồng.

Nghi vấn Ngân Khánh mặc váy nhái dự ra mắt phim "Ma Dai" - anh 2

Ngân Khánh xuất hiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp để ra mắt bộ phim Ma Dzai mà cô đóng vai nữ chính.

Chiếc váy ấn tượng của cô ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của công chúng. Không ít tín đồ thời trang đã nhanh chóng phát hiện, thiết kế này giống một mẫu trong bộ sưu tập Xuân 2015 của thương hiệu Carolina Herrera - trình diễn tại New York Fashion Week hồi đầu năm và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Hai mẫu váy có sự trùng lặp về ý tưởng họa tiết hoa hồng cách điệu trên nền vải trắng, cách xử lý chất liệu ở phần thân váy...

Nghi vấn Ngân Khánh mặc váy nhái dự ra mắt phim "Ma Dai" - anh 3

Không ít tín đồ thời trang đã nhanh chóng phát hiện, chiếc váy ấn tượng của Ngân Khánh giống một mẫu trong bộ sưu tập Xuân 2015 của thương hiệu Carolina Herrera.

Chia sẻ với VnExpress, nhà thiết kế Huy Trần, người thực hiện bộ váy cho Ngân Khánh, tỏ ra ngạc nhiên khi biết có sự giống nhau giữa thiết kế của anh và thương hiệu nước ngoài. Anh cho biết không hề mượn ý tưởng của Carolina Herrera để làm đồ cho Ngân Khánh. Ý tưởng ghép hình này đã được anh thực hiện cách đây hai năm, và được sử dụng lại cho bộ sưu tập sắp ra mắt vào tháng 5. Trong bộ sưu tập đó, hoa hồng được sử dụng làm họa tiết chủ đề.

Nghi vấn Ngân Khánh mặc váy nhái dự ra mắt phim "Ma Dai" - anh 4

Nhà thiết kế cho rằng, cách xử lý chất liệu giống nhau giữa các thương hiệu là sự trùng lặp ý tưởng vẫn thường xảy ra trong thời trang. Huy Trần tin tưởng, khi bộ sưu tập của anh ra mắt, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về chủ đề cũng như mối liên kết giữa các mẫu thiết kế.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- Ngân Khánh rút khỏi showbiz xách ba lô đi Singapore du học

- Tóc Tiên, Minh Hằng rực rỡ “khoe sắc” tại HTV Awards


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu