Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc

0
Chia sẻ

Xuất hiện với vai trò là Ban giám khảo trong 2 phần thi Người đẹp Biển & Người đẹp Tài Năng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, HHVN 2010 Ngọc Hân đã kịp ghi lại một bộ ảnh trong khung cảnh tuyệt đẹp tại Vinpearl Phú Quốc.

Sinh ra và lớn lên tại đất Hà Thành, Hoa Hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân có được vẻ đẹp tự nhiên, nhân hậu của người con gái xứ Bắc

Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 1

Không như nhiều người đẹp khác, Ngọc Hân ít tham gia các hoạt động bề nổi mà lặng lẽ tiến hành những dự án vì cộng đồng và môi trường, cô được mọi người gọi với cái tên thân thiện "Hoa hậu xanh"

Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 2

Với sự hoàn thiện vẻ đẹp tâm hồn lẫn vẻ ngoài, Hoa Hậu Ngọc Hân được tin tưởng giao trọng trách làm giám khảo Hoa Hậu Việt Nam 2014 bên cạnh nhiều tên tuổi lớn có uy tín trong từng lĩnh vực nghề nghiệp.

Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 3

Hoa hậu Ngọc Hân hiện đang có mặt tại Phú Quốc với tư cách ban giám khảo để tham gia chấm thi tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 4

Ngay từ khi xuất hiện tại Vinpearl Resort Phú Quốc, Hoa hậu Ngọc Hân đã gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ đẹp ngày càng tỏa sáng, lộng lẫy.

Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 5

Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 6

Nhận xét về các thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết các thí sinh đều rất xinh đẹp và ngày càng tự tin tỏa sáng.

Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 7
Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 8

Cô cũng rất ấn tượng với vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 khi được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp tại Vinpearl Resort Phú Quốc.

Ngọc Hân lộng lẫy tại Npearl Phú Quốc - anh 9

Ngọc Hân có lời khuyên cho các thí sinh: "Sự chân thật sẽ là con đường để đi đến sự đồng cảm một cách nhanh nhất. Còn tất cả những sự “làm màu” chắc chắn sẽ không qua được mắt ban giám khảo".Trong các ngày tới, Ngọc Hân sẽ có những buổi làm việc cật lực cùng các thành viên ban giám khảo để tìm ra ứng viên xứng đáng đội chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu