Ngọc Quyên hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ

0
Chia sẻ

Vợ chồng Ngọc Quyên đã chào đón thiên thân nhỏ vào lúc 1h sáng ngày 6/1

Một người anh thân thiết với Ngọc Quyên cho biết, cô có dấu hiệu trở dạ vào tối 5/1 (giờ địa phương) và được ông xã đưa vào bệnh viện Orange Coast, California, Mỹ để sinh nở. Sau vài giờ vượt cạn, con trai đầu lòng của cô đã cất tiếng khóc chào đời vào khoảng 1h sáng nay 6/1.

Cậu bé nặng 3,1 kg và có gương mặt kháu khỉnh. Suốt thời gian Ngọc Quyên ở viện, ông xã, mẹ đẻ của cô cùng chuyên gia make-up Huỳnh Lợi đã ở bên chăm sóc. Hiện tại, sức khoẻ của 2 mẹ con diễn viên Mỹ nhân kế đều ổn định. Cả hai nằm viện nghỉ ngơi ít ngày trước khi trở về nhà.

Ngọc Quyên hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ - ảnh 1

Ngọc Quyên hạnh phúc bên con trai

Vì lần đầu làm mẹ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên cô khá lo lắng. Tuy nhiên, ông xã cô là bác sĩ, luôn ở bên chăm nom và tư vấn để đảm bảo cho cô có sức khoẻ và tinh thần tốt.

Cách đây không lâu, Ngọc Quyên vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt. Tuy nhiên, chân dài đã lên tiếng đính chính và khẳng định, dù cuộc sống vợ chồng có gặp nhiều tranh cãi nhưng hai năm chung sống, cô học được chữ nhẫn và dần tìm được tiếng nói chung với ông xã.

Ngọc Quyên và bác sĩ Richard Lê tìm hiểu trong thời gian ngắn trước khi tổ chức đám cưới nên khi dọn về ở cùng nhau, những xích mích là chuyện không tránh khỏi. Từ khi chuyển sang Mỹ định cư cùng chồng, Ngọc Quyên tạm dừng hẳn sự nghiệp để chăm lo cho tổ ấm.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu