Ngọc Trinh rao bán penthouse giá 17 tỷ để mua nhà mới

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Ngọc Trinh trong căn hộ đang rao bán trên mạng.

(Ngày Nay) - Người đẹp dự kiến dọn sang nhà mới rộng 500 mét vuông từ sau chuyến thăm bạn trai đại gia ở Mỹ.
Căn penthouse được rao bán của Ngọc Trinh rộng 180 mét vuông kèm 100 mét vuông sân vườn, nằm ở một chung cư cao cấp tại TP HCM. Người đẹp Vòng eo 56 mua căn nhà từ giữa năm 2015 với giá khoảng 20 tỷ đồng, gồm cả chi phí lắp đặt nội thất.
Một nguồn tin cho biết Ngọc Trinh mua nhà mới ở cùng khu căn hộ cũ để thực hiện mơ ước bấy lâu là được ở trong một không gian thật rộng lớn. Người này cũng cho biết cô chưa có ý định sang Mỹ định cư. Ngày 21/1, người đẹp sẽ sang thăm người yêu - tỷ phú Hoàng Kiều - và lưu lại khoảng một tháng. Trong thời gian này, đại gia 72 tuổi thực hiện tiệc âm nhạc mang tên "Tạ Tình" vào tối 4/2 để tri ân những người ủng hộ chuyện tình của ông và người mẫu 27 tuổi. Sau Tết, Ngọc Trinh về nước để lo việc chuyển chỗ ở.
Ngọc Trinh công khai mối quan hệ với tỷ phú Hoàng Kiều từ tháng 12 năm ngoái. Họ quen nhau qua sự giới thiệu của con dâu Hoàng Kiều.
Dù cách nhau hơn 40 tuổi, "nữ hoàng nội y" cho biết điều này không ảnh hưởng tình yêu giữa cô với tỷ phú gốc Việt. Cô chia sẻ mình yêu những người đàn ông lớn tuổi như Hoàng Kiều vì họ có sự chững chạc, là chỗ dựa an toàn, vững chắc. Trong khi đó, Hoàng Kiều dành nhiều lời trân trọng đối với bạn gái. Ông yêu Ngọc Trinh ở sự thật thà pha chút vụng về. Thậm chí, lúc mới gặp Ngọc Trinh, Hoàng Kiều đã thấy trái tim rung động.
Ngoài chuyện tình cảm, thời gian qua Ngọc Trinh còn gây xôn xao dư luận khi tổ chức đấu giá siêu sim làm từ thiện. Sau phiên đấu giá hôm 15/1, hai người về nhất và nhì không giữ cam kết trả tiền mua sim giúp Ngọc Trinh làm từ thiện. Thậm chí, anh Thông - người về nhì (trả 18,1 tỷ đồng) - còn tố Ngọc Trinh dàn dựng vụ đấu giá nhưng người mẫu phủ nhận.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu