Tin Mới

‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh tuyên bố ở giá hết đời gây sốc

(Ngày Nay) - Phát ngôn sẽ ở giá đến hết hết đời của Việt Trinh khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh bất ngờ tuyên bố sẽ “ở một mình đến suốt đời” trên trang cá nhân của mình.

Cô viết: “Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì tôi sẽ ở giá... Và hôm nay, tôi chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời'. Hôm chủ nhật vừa rồi, tôi có theo một người chị đi nghe một vị Thầy giảng. Thầy gặp tôi, tự nhiên Thầy nói: 'Con đi tu làm Ni Cô đi'.

Tôi thật sự không biết Thầy đùa hay thật nhưng tự nhiên lòng tôi nghĩ đến thật nhiều. Nếu đủ duyên là Phước Báo lớn của tôi. Trước mắt chưa đủ duyên lành thì tôi sẽ rong ruổi theo các chị em đi làm ăn vừa đủ sống. Đi Chùa và làm công tác xã hội. Vậy là hạnh phúc. Thấy Đủ Là Đủ. Đây là lời chân tình. Không đùa giỡn”.

‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh tuyên bố ở giá hết đời gây sốc - ảnh 1Dòng trạng thái của Việt Tringh trên trang cá nhân

Dòng trạng thái của Việt Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người để lại bình luận ủng hộ quyết định của Việt Trinh. Một tài khoản cá nhân có tên Anh Pham chia sẻ: “Cho dù Út (Việt Trinh-pv) ở giá hay tiến bước nữa miễn sao Út thấy ở đâu là bến bình yên em luôn ủng hộ mọi quyết định đó. Còn trong trái tim em, Út vẫn là người tuyệt vời mà em hằng yêu quý và mãi yêu”.

Trước đây, chia sẻ trong một chương trình truyền hình, Việt Trinh tiết lộ cô đã ly hôn được 9 năm, đang sống đơn thân cùng cậu con trai nhỏ lên 9 tuổi.

 

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo