Tin Mới

Nhã Phương tổ chức sinh nhật không có Trường Giang

(Ngày Nay) - Nhã Phương chia sẻ hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật muộn cùng bạn bè.

Hình ảnh được Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân

Ngày 20/5 vừa qua chính là sinh nhật của nữ diễn viên Nhã Phương. Người đẹp được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp gửi những lời chúc trong ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, vì đang ở Pháp tham dự Cannes nên Nhã Phương không thể ngay lập tức ăn mừng tuổi mới với hội bạn thân được.

Ngay khi vừa về đến Việt Nam, người đẹp ngay lập tức tụ tập với hội "cạ cứng" gồm nhiều gương mặt quen thuộc như MC Hoàng Oanh, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, ca sĩ Ái Phương,...

Trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật muộn bên bạn bè kèm theo dòng chú thích: "Sinh nhật muộn cùng hội thắm sang". Đây cũng là những người bạn đã đồng hành cùng Nhã Phương trong chuyến đi Thái tham dự lễ hội té nước vừa qua.

Tuy nhiên, buổi tiệc lại thiếu vắng Trường Giang. Điều này khiến nhiều fan của cặp đôi Trường Giang, Nhã Phương không khỏi đặt dấu hỏi về mối quan hệ hiện tại của cả hai sau hàng loạt sóng gió tình cảm.

Dịp sinh nhật Nhã Phương năm ngoái, Trường Giang đã khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi mạnh tay mua xế hộp giá gần 2 tỷ đồng để làm quà sinh nhật cho bạn gái. Trong ngày nhận xe, anh còn cố tình viết chữ “She’s” (Tạm dịch: Dành cho cô gái ấy) và kết hoa hình trái tim để thể hiện tình cảm.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo