Tin Mới

Nhã Phương - Trường Giang vừa rủ nhau đi ăn bún riêu, Nam Em đã lập tức 'phản ứng'

(Ngày Nay) - Động thái mới nhất của Nam Em khiến người hâm mộ thở dài ngao ngán vì câu chuyện tình ái này đang dài như "Cô dâu 8 tuổi".

Nhã Phương và Trường Giang bị bắt gặp đi ăn bún riêu cùng nhau

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nam Em bất ngờ chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại cảnh cô đàn hát với tâm trạng khá nặng nề. Được biết, đây là bài hát mà Nam Em mới ra mắt sau loạt scandal tình ái ồn ào với Trường Giang.

Bài hát có ca từ khá buồn lặng như: "Trái tim em như đang vụn vỡ, mỗi khi nhớ lại những kỉ niệm mình từng đã trải qua. Vì đâu vì đâu anh lại buông tay. Con tim ngày ngày tìm kiếm anh. Anh ở ngay đây nhưng chẳng chạm được tới. Cứ hi vọng cứ mơ mộng ngóng trông từng ngày vẫn đợi mong..."

Người đẹp còn tâm sự: "Mừng trước mắt, buồn trong lòng. Đắng..."

Ngay sau đoạn video của Nam Em, rất nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng vào động viên người đẹp và hi vọng cô hãy vui vẻ và vượt qua những nỗi buồn.

Cũng theo nhiều người, tâm trạng của Nam Em đang không tốt sau khi những hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương thân mật bên nhau xuất hiện trên truyền thông.

Được biết trước đó, người hâm mộ đã bắt gặp Trường Giang và Nhã Phương cùng nhau đi ăn bún riêu sau một loạt tin đồn đã chia tay.

Theo Helino

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo