Nhiều nghệ sĩ đến thăm, cầu mong nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bình phục

0
Chia sẻ

"Nay vào thăm, thấy chú tỉnh và dần hồi phục tôi mừng vô cùng, cầu mong chú sớm hồi phục!"- Ca sĩ Ánh Tuyết bộc bạch.

Nhiều nghệ sĩ đến thăm, cầu mong nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bình phục - ảnh 1

Nguyễn Ánh 9 cùng ca sĩ Ánh Tuyết và diễn viên Quý Bình trong 1 chuyến lưu diễn nước ngoài (Ảnh NLĐ)

Theo VnExpress, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, anh Nguyễn Quang cho biết tình hình sức khỏe của nhạc sĩ chuyển biến tốt hơn. Ông dần hồi tỉnh và nhận ra người thân. Hiện gia đình chuyển ông sang bệnh viện Đại học Y dược TP HCM để tiếp tục điều trị.

Tối 20/3, Nguyễn Ánh 9 kêu mệt và bị khó thở. Gia đình đưa ông vào bệnh viện Hoàn Mỹ TP HCM cấp cứu. Thể trạng nhạc sĩ nhiều năm nay không tốt. Nguyễn Ánh 9 bị bệnh về đường hô hấp kèm suy thận, suy tim khiến sức khỏe giảm sút trong nhiều năm nay.

Nhiều nghệ sĩ đến thăm, cầu mong nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bình phục - ảnh 2

NS Nguyễn Ánh 9 đã dần tỉnh lại sau hôn mê, Nhạc sĩ đã được chuyển sang bệnh viện ĐH Y Dược điều trị (Ảnh NLĐ)

Tối 21/3, theo Người lao động thì ca sĩ Ánh Tuyết và diễn viên Quý Bình đến Bệnh viên Đại học Y Dược, TP HCM để thăm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

"Nghe tin bố vừa tỉnh, hai chị em vội vàng chạy vào thăm lúc nửa đêm. Theo quy định, giờ đó bệnh viện không cho vào thăm nhưng khi nghe chúng tôi trình bày, bảo vệ và bác sĩ thương cảm, giải quyết cho vào. Nhìn bố mà không kìm được nước mắt!"- Quý Bình chia sẻ.

Ca sĩ Ánh Tuyết cho biết nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khá tỉnh táo, nhận biết mọi người và nhớ mọi điều. "Biết chú bệnh phải cấp cứu rồi hôn mê, tôi rất lo lắng vì chú già, sức khỏe yếu. Nay vào thăm, thấy chú tỉnh và dần hồi phục tôi mừng vô cùng, cầu mong chú sớm hồi phục!"- Ánh Tuyết bộc bạch.

Diễn viên Quý Bình nghẹn ngào: "Cầu mong cho bố qua cơn nguy kịch và mau chóng bình phục! Bố hứa với con rồi đó, bố phải mau khỏe để còn đàn cho con hát bố nhé! Con và mọi người yêu bố và tiếng đàn của bố lắm!".

P.V (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu