Nhịp đập showbiz: Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài, ảnh chế con gái Elly Trần gây sốt...

0
Chia sẻ

Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài, Pha Lê khẳng định chưa bao giờ thân thiết với Dương Yến Ngọc, Ảnh chế của con gái Elly Trần gây sốt trên mạng xã hội,'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng bị ca sĩ Campuchia đạo...

Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài

Mặc dù mới kết hôn nhưng Quỳnh Nga dường như không để cho mình nghỉ ngơi. Bên cạnh, công việc của một ca sĩ, Quỳnh Nga còn là một bà chủ kinh doanh được yêu mến trên trang mạng xã hội.

Nhịp đập showbiz: Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài, ảnh chế con gái Elly Trần gây sốt... - anh 1

Hình ảnh lông mi quá dài của Quỳnh Nga khiến cô trở nên xấu đi

Để minh chứng cho những sản phẩm của mình nhất là mỹ phẩm, Quỳnh Nga đã tự tay sử dụng thử sản phẩm trước để quảng bá với mọi người. Mới đây, người đẹp khoe đôi mi dài đến lạ lẫm của mình khiến nhiều người cho rằng cách chuốt mi khiến cho mắt 'Cá sấu chúa' không còn tự nhiên.

Pha Lê khẳng định chưa bao giờ thân thiết với Dương Yến Ngọc

Nữ ca sĩ khẳng định hình ảnh thân thiết với Dương Yến Ngọc chỉ là vô tình trong lúc say rượu.

Nhịp đập showbiz: Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài, ảnh chế con gái Elly Trần gây sốt... - anh 2

Pha Lê khẳng định không hề thân thiết với Dương Yến Ngọc

Pha Lê cho biết, bức ảnh cô và Dương Yến Ngọc ôm hôn nhau chỉ là vô tình trong buổi tiệc sinh nhật do hơi say rượu, gặp ai cũng ôm hôn, điều này đã khiến nhiều người hiểu nhầm mối quan hệ của hai người là thân thiết.

Nhịp đập showbiz: Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài, ảnh chế con gái Elly Trần gây sốt... - anh 3

Bức ảnh hai người ôm hôn thắm thiết gây hiểu lầm

Nữ ca sĩ cũng khá sâu cay khi chia sẻ: "Rất nhiều người quen đặc biệt là người nổi tiếng ghé quán chơi thấy sinh nhật người quen thì ra chụp hình cùng, đó là tinh thần đoàn kết ăn chơi vui vẻ trước giờ vẫn thế, ý muốn nói như thế khách "không mời mà tới" có không ít". Chi tiết hơn, mối quan hệ của cô và Dương Yến Ngọc chỉ dừng ở mức quen biết, xã giao còn không hề chơi với nhau.

Ảnh chế của con gái Elly Trần gây sốt trên mạng xã hội

Cadie – cô con gái xinh xắn của Elly Trần và bạn trai Tây được dư luận vô cùng quan tâm. Những biểu cảm dễ thương, ngây thơ của Cadie luôn khiến cư dân mạng phát sốt.

Nhịp đập showbiz: Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài, ảnh chế con gái Elly Trần gây sốt... - anh 4

Độ nổi tiếng của Cadie ngày càng lan rộng, thậm chí Elly Trần còn mở một fanpage riêng cho con gái thu hút hàng trăm nghìn lượt like và bình luận trên mạng xã hội.

Nhịp đập showbiz: Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài, ảnh chế con gái Elly Trần gây sốt... - anh 5

Tính đến nay, fanpage của bé Mộc Trà đã thu hút gần 300 ngàn lượt theo dõi sau hơn một tháng ra mắt. Những hình ảnh đáng yêu của cô bé luôn nhận được hàng trăm lượt thích lẫn chia sẻ.

'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng bị ca sĩ Campuchia đạo

Những ngày gần đây, MV Cơn mưa ngang qua phiên bản Campuchia xuất hiện trên YouTube thu hút sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Đoạn video clip bằng tiếng Khmer dài gần 4 phút không có sự khác biệt nào với sáng tác của Sơn Tùng M-TP ngoại trừ phần lời bằng tiếng Khmer. Nhiều ý kiến cho rằng, ca sĩ nước bạn đã mượn giai điệu và nhạc nền của bài hát Cơn mưa ngang qua phiên bản Việt để sáng tác

Nhịp đập showbiz: Quỳnh Nga bị ‘ném đá’ vì lông mi dài, ảnh chế con gái Elly Trần gây sốt... - anh 6

Sơn Tùng M-TP

“Fan của Sơn Tùng không nên bức xúc vì sáng tác của thần tượng bị đạo nhạc. các bạn nên nhớ rằng, Cơn mưa ngang qua cũng không phải là sáng tác của anh ấy. Nói như các nhạc sĩ uy tín của Việt Nam thì đạo nhạc phải giống nhau cả giai điệu, beat và lời bài hát thì mới được xem là đạo nhạc. Trong khi đó, phần lời tiếng Khmer có giống với bản gốc hay không, các bạn có chứng minh được không” – cư dân mạng bình luận.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu