Nhóm HKT bị tai nạn nghiêm trọng tại Sơn La

0
Chia sẻ

Hình ảnh tai nạn kinh hoàng của nhóm nhạc HKT tại Sơn La khiến không ít fan hâm mộ lo lắng.

Thông tin nhóm nhạc HKT bị tai nạn sau giờ biểu diễn tại Sơn La vào ngày 13/12 khiến không ít người lo lắng. Thành viên Lý Tuấn Kiệt của nhóm HKT đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tại nạn nghiêm trọng trên đường đèo của nhóm. Được biết tai nạn xảy ra lúc 4h sáng, trên đường nhóm đi diễn về đoạn từ Phù Yên đến thị xã Sơn La. Vì mất thắng nên xe lao thẳng vào vách đèo và đổ nghiêng khiến cả 3 thành viên đều bị thương. Thành viên TiTi của nhóm là người bị nặng nhất, rách mí mắt và tổn thương một bên tai.

Nhóm HKT bị tai nạn nghiêm trọng tại Sơn La - ảnh 1

Thành viên Tuấn Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tai nạn kinh hoàng của nhóm.

Nhóm HKT bị tai nạn nghiêm trọng tại Sơn La - ảnh 2

TiTi vị thương nặng nhất.

Nhóm HKT bị tai nạn nghiêm trọng tại Sơn La - ảnh 3Nhóm HKT bị tai nạn nghiêm trọng tại Sơn La - ảnh 4Nhóm HKT bị tai nạn nghiêm trọng tại Sơn La - ảnh 5

Hình ảnh sau tai nạn kinh hoàng của nhóm.

Sau tai nạn, nhóm phải đợi 3 tiếng đồng hồ mới được người dân đưa đi cấp cứu bởi nơi xảy ra tai nạn khá hẻo lánh và không có nhiều người qua lại. Họ phải ngồi co ro giữa cái lạnh miền núi phía Bắc để chờ xe cứu thương từ Việt Trì đến.

Hiện cả nhóm đã được đưa về Hà Nội và đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Đến thời điểm này, các thành viên trong nhóm phải hủy hàng loạt show diễn để tập trung điều trị vết thương, cũng như ổn định tinh thần trước khi trở lại sân khấu.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu