Những người vợ làm công nhân, thợ cắt tóc của sao Việt

0
Chia sẻ

Không phải là tuyệt sắc giai nhân hay nghề nghiệp đẳng cấp, nhưng Quang Tèo hay nhạc sĩ Vinh Sử luôn tự hào mỗi khi nhắc đến người vợ tảo tẩn của mình.

Vợ Quang Tèo

Vợ Quang Tèo không được xếp vào hạng "tuyệt sắc giai nhân" nhưng luôn là người đứng sau mỗi thành công của anh khi chăm lo vẹn toàn cho gia đình. Được biết, Quang Tèo kết hôn năm 38 tuổi với 1 cô công nhân hiền lành, chất phác với đồng lương ít ỏi chỉ 3 triệu đồng mỗi tháng.

Những người vợ làm công nhân, thợ cắt tóc của sao Việt - ảnh 1

Gia đình nhỏ của Quang Tèo.

Sau sinh con, vợ danh hài chấp nhận nghỉ việc ở nhà chăm lo cho gia đình. Nhắc tới sự hi sinh của vợ, Quang Tèo từng chia sẻ trên một tờ báo “Tôi nghĩ đến việc thuê ô sin để hai vợ chồng đi làm. Thế nhưng lúc đó, lương vợ 3 triệu, mà thuê ô sin đã mất 2,5 triệu. Đấy là chưa kể tiền bao ăn ở, các chi phí sinh hoạt khác.

Tiền là một chuyện, tôi còn nghĩ đến việc giao hai đứa trẻ ở nhà cho người lạ khiến tôi không yên tâm. Vì thế, tôi quyết định cho vợ nghỉ làm ở nhà chăm con.

Mỗi khi chia sẻ về vợ Quang Tèo luôn vô cùng tự hào bởi người vợ đảm đang luôn hết lòng chăm lo cho gia đình và là hậu phương cho anh trong công việc.

Vợ vua nhạc sến Vinh Sử

Vua nhạc sến Vinh Sử từng có một quá khứ huy hoàng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ khi trong một đêm có thể tiêu xài hết cả chục cây vàng trong một bữa tiệc. Thế nhưng về già, người nhạc sĩ nổi tiếng một thời gần như trắng tay khi phải sinh sống trong căn nhà trọ chật chội cùng với căn bệnh hiểm nghèo.

Những người vợ làm công nhân, thợ cắt tóc của sao Việt - ảnh 2

Vua nhạc sến Vinh Sử và vợ

Mặc dù khó khăn, phải chạy vạy, lo từng đồng một mỗi ngày nhưng nhạc sĩ Vinh Sử và bà xã vẫn có cuộc sống vô cùng đầm ấm và hạnh phúc. Để trang trải cuộc sống và lo cho nhạc sĩ Vinh Sử chữa bệnh, vợ nhạc sĩ Vinh Sử phải đi làm những công việc chân tay, kể cả đi giặt thuê quần áo kiếm tiền lo cuộc sống mỗi ngày.

Mỗi bữa ăn, bà nhường hết những thứ ngon lành nhất cho ông, còn mình chỉ cần vài cọng rau qua bữa. Nhắc tới vợ, nhạc sĩ Vinh Sử không giấu nổi niềm tự hào bởi người vợ luôn chia ngọt, sẻ bùi với ông lúc tuổi xế chiều.

Vợ cũ Hùng Thuận

Thanh Vân – vợ cũ của diễn viên Hùng Thuận cũng là một trong những nửa kia sao Việt làm nghề bình dân. Mặc dù sinh ra trong một gia đình khá giả, sinh sống và học tập tại Singapore nhưng Thanh Vân không lựa chọn làm một nhân viên văn phòng mà cô lại quyết định kinh doanh, bán hàng online.

Những người vợ làm công nhân, thợ cắt tóc của sao Việt - ảnh 3

Hùng Thuận và người vợ cũ Thanh Vân.

Có lẽ vì vợ làm công việc bình thường và không muốn bị dư luận “soi”, bàn luận mà khi vẫn còn mặn nồng bên nhau, Hùng Thuận khá kín tiếng về tổ ấm nhỏ của mình. Thanh Vân cũng ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí cùng Hùng Thuận.

Vợ cũ Hiệp Gà

Hiệp "gà" không sở hữu một ngoại hình đẹp và hấp dẫn nhưng anh lại là người rất đào hoa. Thanh Quý là vợ đầu của Hiệp gà. Cô thợ cắt tóc xinh đẹp trở thành vợ của 1 chàng diễn viên “chưa có tên tuổi” sau 2 năm quen biết. Thanh Quý là người vợ đã cùng Hiệp Gà đi qua những ngày tháng khốn khó nhất của cuộc đời khi anh từng sa vào ma túy và tù tội. Không ai lạ gì chuyện Thanh Quý tảo tần thăm nuôi chồng trong thời gian anh cải tạo.

Những người vợ làm công nhân, thợ cắt tóc của sao Việt - ảnh 4

Thanh Quý đến thăm Hiệp Gà khi anh còn ở trong trại cải tạo.

Chính Hiệp Gà từng chia sẻ: "Lúc ở trong tù là thời gian anh chán chường, tuyệt vọng nhất, nhưng nhờ có Thanh Quý mà giúp anh có quyết tâm làm lại". Tuy nhiên sau hơn 1 năm ra tù, Hiệp Gà và Thanh Quý lại đường ai nấy đi dù cả hai đã có con khiến không ít người tiếc nuối.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu