Nóng bỏng Lễ trao giải âm nhạc Grammy Awards 2016

0
Chia sẻ

Lễ trao giải thưởng âm nhạc Grammy Awards 2016 đang được trực tiếp diễn ra dưới sự mong chờ của hàng ngàn người.

Hiện tại lễ trao giải Grammy Awards 2016 đang được diễn ra vô cùng nóng tại trung tâm Staples, Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Đây là sự kiện âm nhạc lớn nhất và được coi là giải thưởng âm nhạc danh giá nhất tương đương với giải Oscar điện ảnh.

Nóng bỏng Lễ trao giải âm nhạc Grammy Awards 2016  - ảnh 1

Lễ trao giải Grammys 2016 bắt đầu vào lúc 20h ngày 15/2 theo giờ địa phương. Trong buổi lễ năm nay thu hút đông đảo các nghệ sĩ tham gia và khiến hàng ngàn người trên thế giới theo dõi.

Sự kiện năm nay tôn vinh những nghệ sỹ và sản phẩm âm nhạc xuất sắc nhất, ra mắt trong thời gian từ 1/10/2014 đến 30/9/2015. Phần lớn giải thưởng sẽ được trao trong buổi lễ Premiere Ceremony trước thềm lễ trao giải chính. Đây là năm đầu tiên Grammys được tổ chức vào thứ Hai do tận dụng Ngày Tổng thống Hoa Kỳ, kéo dài kỳ nghỉ cuối tuần ra 3 ngày.

Nóng bỏng Lễ trao giải âm nhạc Grammy Awards 2016  - ảnh 2

Tại Grammy 2016, cái tên xuất hiện nhiều nhất trong danh sách đề cử là Kendrick Lamar với 11 đề cử. Xếp sau Kendrick Lamar là công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift và ngôi sao R&B The Weeknd với 7 đề cử.

Lễ trao giải Grammy 2016 có các phần trình diễn của Taylor Swift, Alabama Shakes, Joey Alexander, Miguel, Adele, Lady Gaga, Justin Bieber... Đáng chú ý hơn,rapper LL Cool J sẽ là đảm nhận vai trò dẫn chương trình lễ trao giải, sau 4 lần dẫn dắt thành công trước đó.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu