Tin Mới

Noo Phước Thịnh xin vệ sĩ nhẹ tay với fan tại sự kiện

Hành động của Noo Phước Thịnh tiếp tục “ghi điểm” và giúp anh nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả.

Tối ngày 16.6 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có buổi biểu diễn tại Hà Nội. Anh khiến cả tuyến phố tắc nghẽn vì lượng người hâm mộ đến cổ vũ quá đông. Để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi, lực lượng an ninh đã thắt chặt suốt thời gian giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi biểu diễn.

Chứng kiến điều này, sau khi kết thúc sự kiện, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, bên cạnh việc gửi lời cảm ơn đến những người anh em trong đội bảo an đã giúp anh đảm bảo an toàn, Noo Phước Thịnh còn bày tỏ mong muốn đội bảo an nhẹ tay với người hâm mộ của anh ở những chương trình sau.

“Em cám ơn anh và anh em an ninh nhiều lắm đã giữ an toàn cho em và cho cả chương trình, hôm qua vất vả cho anh em lắm ạ. Nhưng lần sau anh nói giúp với anh em một tiếng giúp em, là nhẹ tay với mấy bạn fans của em với anh nhé, em xót quá, giữ an ninh và ổn định là được, xin đừng mạnh tay. Em cám ơn anh”, Noo Phước Thịnh gửi lời đến một người trong đội bảo an ở sự kiện.

Ngay lập tức, chia sẻ này của nam ca sĩ đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Rất nhiều khán giả đã gửi lời khen ngợi đến anh vì có cách cư xử khéo léo. Một số ý kiến cũng cho rằng, chính vì luôn quan tâm đến người hâm mộ, nên Noo Phước Thịnh mới có lượng fan hùng hậu khắp cả nước, suốt hơn 8 năm theo đuổi nghệ thuật đến nay.

Noo Phước Thịnh xin vệ sĩ nhẹ tay với fan tại sự kiện - ảnh 1 

Cũng trong buổi diễn tối ngày 16.6 ở Hà Nội, Noo Phước Thịnh còn “ghi điểm” với hành động ân cần dành cho fan nữ, khi thấy cô bé này khóc nấc dưới mưa vì mòn mỏi chờ thần tượng hơn hai ngày. Cụ thể, tới gần khuya, khi Noo Phước Thịnh diễn xong, trời đổ mưa khá to nhưng cô bé vẫn kiên nhẫn đứng bên ngoài chờ đợi.

Trước cảnh tượng này, Noo Phước Thịnh đã không ngần ngại ôm chầm lấy fan, liên tục động viên, lấy tay che chắn lên trên đầu để cô bé khỏi ướt. Đoạn clip ghi lại hành động này của Noo Phước Thịnh sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hiệu ứng lớn.

Nói về tình cảm nhận được từ người hâm mộ, Noo Phước Thịnh cho biết: “Nhiều lúc mình tự hỏi, liệu mình sẽ có đủ kiên nhẫn và yêu thương để theo đuổi một thần tượng nhiều như vậy? Fml Noo - các bạn là thân ái của tôi, những giọt nước mắt hoà vào cơn mưa bất chợt của Hà Nội sẽ khắc thật sâu vào thanh xuân của Noo”.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo