NSƯT Anh Tú: Quan hệ giữa tôi và Xuân Bắc rất tốt đẹp

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - NSƯT Anh Tú -  người bị vợ Xuân Bắc "tố" đã o ép chị trong đoạn livestream khẳng định sự thật không giống như chị Hồng Nhung đã chia sẻ.

Chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Hà Nội vừa lên trang cá nhân chia sẻ về việc bị nơi làm việc và NSND Anh Tú chèn ép.

NSƯT Anh Tú: Quan hệ giữa tôi và Xuân Bắc rất tốt đẹp - ảnh 1Hình ảnh livestream của chị Hồng Nhung

Chị Hồng Nhung vừa khóc vừa nói: “Sáng nay tôi đến lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm băng ghế dài ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang để ngồi".

Vợ nam diễn viên Xuân Bắc nói thêm: "Trong đợt chấm thi năm 2016 - 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Tôi không biết lý do tại làm sao. Khi được hỏi ra thì đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Sau khi tìm hiểu tôi biết có sự can thiệp của một cộng tác viên tham gia hội đồng chấm thi”. Sau đó, chị Nhung chỉ đích danh cộng tác viên đó là NSND Anh Tú - đồng nghiệp của Xuân Bắc tại Nhà hát kịch Việt Nam.

Chị Nhung khẳng định, những căng thẳng ở chỗ làm khiến chị bị suy sụp và giảm 10kg.

Sau lời tâm sự đầy uất ức của bà xã, nam danh hài Xuân Bắc đã đồng cảm gửi lời động viên bạn đời: "Vì em là vợ của anh nên... em nên đi ngủ đi vợ ơi. Đối tượng quan tâm nhất bây giờ của em là chồng và các con". Ngôi sao Gặp nhau cuối năm cũng không quên dặn dò: "Đắp lại chăn cho con rồi ngủ đi nhé. Hôn em".

Trước những lời "tố cáo" của vợ Xuân Bắc, NSƯT Anh Tú phủ nhận không hề có việc đó. Anh cho biết không hề tác động gì đến nhà trường về việc không cho chị Nhung chấm thi năm học 2016 - 2017 như lời chị Nhung nói. 

NSƯT Anh Tú: Quan hệ giữa tôi và Xuân Bắc rất tốt đẹp - ảnh 2NSUT Anh Tú

NSƯT thừa nhận có nói chuyện với nhà trường về việc chấm thi, nhưng là đưa ra giải pháp để trường có thêm nhiều sinh viên đăng kí học. 

"Tôi đoán bạn ấy (Hồng Nhung) hiểu sang một chuyện khác. Tôi chỉ là cộng tác viên được mời giảng dạy và chấm thi tại trường, không quyết định được chuyện này. Việc thành lập Hội đồng chấm thi như thế nào là của Ban giám hiệu và Hiệu trưởng. Tôi rảnh rỗi và tâm huyết với nghề, được nhà trường mời, nếu tham gia được thì tôi nhận, còn nếu bận quá tôi từ chối. Chỉ đơn giản vậy thôi, còn bạn lại hiểu sang những chuyện khác", NSND Anh Tú khẳng định.

NSƯT Anh Tú cũng thắc mắc, việc xảy ra từ tháng 6 mà không hiểu sao bây giờ Hồng Nhung mới nói. Đồng thời, nghệ sĩ Anh Tú cũng nói thêm về mối quan hệ giữa anh với Xuân Bắc. Theo Phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam, mối quan hệ của anh và đồng nghiệp cùng cấp rất tốt đẹp. 

"Mối quan hệ của tôi với Bắc thì chẳng có chuyện gì cả. Tốt đẹp lắm. Tôi nghĩ Xuân Bắc thừa chín chắn để đánh giá mọi chuyện. Chuyện này cũng đơn giản ấy mà", nghệ sĩ Anh Tú cho hay.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu