Ơn giời cậu đây rồi tập 13: Cát Phượng 'cưỡng hôn' Trấn Thành

0
Chia sẻ

Trong tập 13 - tập cuối "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 2, Cát Phượng đã vượt qua Chiến Thắng, Gia Bảo, Trương Thế Vinh để giành chiến thắng cuối cùng.

Tập cuối của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 2 năm 2015 vừa lên sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Dàn trưởng phòng của chương trình gồm có các danh hài: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. 4 khách mời tham gia thử thách tuần này là những nhân vật đã ít nhất một lần nhận cúp bao gồm: Trương Thế Vinh, Cát Phượng, Chiến Thắng và Gia Bảo.

Ơn giời cậu đây rồi tập 13: Cát Phượng 'cưỡng hôn' Trấn Thành - ảnh 1

Cát Phượng vào vai một bà lão trong viện dưỡng lão. Bà lão vào vườn và đụng độ ông lão cùng phòng - Trấn Thành. Người bạn già chuẩn bị bánh kem mừng sinh nhật cho bà lão, nhưng cuối cùng bị cô điều dưỡng - do Duy Khánh thủ vai phát hiện.

Ơn giời cậu đây rồi tập 13: Cát Phượng 'cưỡng hôn' Trấn Thành - ảnh 2

Trấn Thành chối đây đẩy việc ăn bánh kem và đổ hết cho Cát Phượng. Ngay sau đó, cô điều dưỡng tiếp tục phát hiện ra món quà sinh nhật ông lão tặng bà lão - bộ bầu cua và phạt cả 2 phải nhịn cơm. Cuối cùng, ông lão Trấn Thành cầu hôn với bà lão "Nhã Phượng" và bị chính nữ khách mời cưỡng hôn. Nam trưởng phòng lập tức giả chết và khiến khách mời nức nở.

Phân đoạn xúc động nhất tiểu phẩm là khi cô điều dưỡng thông báo con cái sẽ đến đón bà lão về nhà ngay lập tức. Lúc này bà lão ôm chặt ông lão và tặng cho ông một bài thơ, đồng thời rơi nước mắt thật sự.

Thảo Nhi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu