Tin Mới

'Ông trùm truyền thông' Simon Cowell bón từng thìa đồ ăn cho bạn gái

Vị giám khảo Got Talent luôn cảm thấy hạnh phúc khi được chăm chút từng miếng ăn cho bạn đời, thậm chí ở chỗ đông người.

Tại một nhà hàng sang trọng ở Beverly Hills rất đông thực khách, Laura rất hạnh phúc khi được bạn trai bón cho miếng khoai tây chiên.

Sở hữu tài sản hơn 500 triệu USD và là một trong những người quyền lực nhất showbiz nhưng Simon Cowell vẫn là một người đàn ông giản dị và yêu thương, săn sóc bạn gái hết mực. Paparazzi nhiều lần bắt gặp ngôi sao 58 tuổi bón đồ ăn cho Lauren Silverman trên phố. Trong khi con trai 4 tuổi đứng bên chờ đợi, Simon quay sang Lauren đưa kem để cô nếm luôn tại quầy thu tiền.

'Ông trùm truyền thông' Simon Cowell bón từng thìa đồ ăn cho bạn gái - ảnh 1

Không phải ai cũng sẵn sàng xúc từng thìa kem trên chiếc xe siêu sang bóng lộn như thế này nhưng Simon Cowell chẳng ngại ngần điều đó vì người yêu.

'Ông trùm truyền thông' Simon Cowell bón từng thìa đồ ăn cho bạn gái - ảnh 2

Trong một lần khác, Simon lái xe jeep chở Lauren tới cửa hàng kem nổi tiếng ở Beverly Hills, Los Angeles. Vị giám khảo quyền lực của chương trình Got Talent và X-Factor Anh - Mỹ trông rất háo hức và vui sướng khi chăm sóc bạn gái.

'Ông trùm truyền thông' Simon Cowell bón từng thìa đồ ăn cho bạn gái - ảnh 3

Trong khi đi dạo ở Santa Monica, California, Simon giục Lauren thử miếng chocolate của anh.

'Ông trùm truyền thông' Simon Cowell bón từng thìa đồ ăn cho bạn gái - ảnh 4

Cặp sao vui đùa, tình tứ như đôi tình nhân trẻ.

'Ông trùm truyền thông' Simon Cowell bón từng thìa đồ ăn cho bạn gái - ảnh 5

Simon Cowell và Lauren Silverman gắn bó từ năm 2013 và có một cậu con trai chào đời năm 2014. Trước đây, Lauren từng là vợ người bạn thân của Simon - triệu phú Andrew Silverman - và đã có một cậu con trai lớn. Tuy nhiên sau đó người đẹp 41 tuổi phải lòng Simon Cowell, bí mật mang bầu với Simon và đã quyết định ly hôn chồng để chạy theo tiếng gọi con tim.

'Ông trùm truyền thông' Simon Cowell bón từng thìa đồ ăn cho bạn gái - ảnh 6

Trong khi đó ông trùm truyền thông Simon Cowell thú nhận rất xấu hổ khi "cướp vợ của bạn thân" nhưng anh yêu Lauren Silverman và coi cô như tri âm tri kỷ của mình. Simon cũng rất vui sướng khi Lauren sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh. Họ sống cùng nhau ở Los Angeles và trở thành một gia đình hạnh phúc.

Theo Ngoisao.net

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo