Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên

0
Chia sẻ

Phạm Hương vừa có chuyện thiện nguyện ở Điện Biên, người đẹp dạy trẻ em dân tộc thiểu số tiếng Việt nhằm thúc đẩy phát triển giáo dục.

Trong những ngày qua, Hoa hậu Phạm Hương đã dạy tiếng Việt, kể chuyện bằng tiếng Việt cho các trẻ em người dân tộc thiểu số tại một số trường tiểu học và mẫu giáo. Bên cạnh đó, đoàn cũng tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực của địa phương thông qua các hoạt động như nhảy sạp, làm các món bánh của người địa phương.

Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên - ảnh 1

Từ ngày 3/5 đến 5/5, Phạm Hương cùng 3 diễn viên Jeanette Aw (Singapore), Debbie Goh (Malaysia) và Hattaya Wongkrachang (Thái Lan) đã đến Điện Biên để tham gia thiện nguyện trong dự án nhằm thúc đẩy phát triển giáo dục.

Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên - ảnh 2Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên - ảnh 3

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 làm cô giáo, dạy tiếng Việt cho các em nhỏ dân tộc.

Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên - ảnh 4Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên - ảnh 5

Ngoài dạy đọc, viết, cô còn kể những câu chuyện thú vị để học sinh dễ dàng nắm bắt được bài giảng.

Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên - ảnh 6

Người đẹp gần gũi thân thiện với các em nhỏ.

Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên - ảnh 7

Phạm Hương tham gia vào các hoạt động vui chơi cùng các em học sinh dân tộc.

Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc ở Điện Biên - ảnh 8

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 còn trỏ tài ca hát của mình tặng các bạn nhỏ. Ngoài việc dạy học, Phạm Hương còn thăm hỏi một số gia đình nghèo khó và tập làm bánh truyền thống của người dân địa phương.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu