Phạm Hương khoe vai trần quyến rũ giữa Hà Nội mùa xuân

0
Chia sẻ

Diện bộ váy màu vàng rực rỡ, thanh lịch và gợi cảm, Phạm Hương tươi tắn dự chương trình mặc cho thời tiết Hà Nội những ngày cuối Xuân vẫn còn khá lạnh.

 Phạm Hương khoe vai trần quyến rũ giữa Hà Nội mùa xuân - ảnh 1

Ở lần xuất hiện này, có thể thấy thân hình của Phạm Hương tròn trịa hơn.

Hôm qua (13/3), Hoa hậu Phạm Hương đã đến trường 1 trường Nhật Ngữ giao lưu cùng các học sinh, sinh viên tại Thủ đô trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2016.

Được biết, khi hay tin Phạm Hương là khách mời đặc biệt của chương trình giao lưu văn hóa này, hàng trăm fan hâm mộ của cô nàng tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận cũng đã có mặt rất sớm để mong được gặp thần tượng.

Phạm Hương nói rằng, cô mong muốn sẽ là cầu nối để khuyến khích các bạn trẻ tích cực học ngoại ngữ, nâng cao kiến thức, không chỉ là tiếng Nhật mà là các ngôn ngữ khác.

 Phạm Hương khoe vai trần quyến rũ giữa Hà Nội mùa xuân - ảnh 2

Phạm Hương khoe cô đã tăng được 3kg so với hồi thi Hoa hậu Hoàn vũ.

 Phạm Hương khoe vai trần quyến rũ giữa Hà Nội mùa xuân - ảnh 3

Cô cho biết, hiện tại cô muốn tăng cân lên để thân hình không bị “ốm” quá và chăm chỉ chạy bộ, tập gym và đi bơi để dù tăng cân nhưng vẫn giữ được thân hình đẹp, săn chắc.

 Phạm Hương khoe vai trần quyến rũ giữa Hà Nội mùa xuân - ảnh 4 Phạm Hương khoe vai trần quyến rũ giữa Hà Nội mùa xuân - ảnh 5 Phạm Hương khoe vai trần quyến rũ giữa Hà Nội mùa xuân - ảnh 6

Tham dự sự kiện, Phạm Hương cũng được học hỏi và khám phá thêm nhiều điều thú vị từ nền văn hóa của Nhật Bản như: cách ngồi, cách pha trà và thưởng thức trà đạo...

 Phạm Hương khoe vai trần quyến rũ giữa Hà Nội mùa xuân - ảnh 7

Phạm Hương nói rằng, cô mong muốn sẽ là cầu nối để khuyến khích các bạn trẻ tích cực học ngoại ngữ.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu