Phạm Hương lên tiếng sau khi bị chê 'gầy' và 'ẻo lả' ở HHHV 2015

0
Chia sẻ

Phạm Hương vừa lên tiếng khi bị chê gầy và dáng đi ẻo lả trong phần thi bikini tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Đại diên của Việt Nam - Hoa hậu Phạm Hương đã hoàn thành tốt các phần thi tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, tuy nhiên trong phần trình diễn bikini nhiều người cho rằng cô quá gầy và hơi ẻo lả, dáng đi "đánh võng".

Phạm Hương lên tiếng sau khi bị chê 'gầy' và 'ẻo lả' ở HHHV 2015 - ảnh 1

Phần thi bikini của Phạm Hương gây nhiều tranh cãi nhất trên các diễn đàn nhan sắc trong và ngoài nước.

Trước những ý kiến này, Phạm Hương bộc bạch trên trang cá nhân về chế độ ăn của những người đẹp đang tham dự cuộc thi. Cô viết: "Vâng... Và đây là bữa tối của những ngày xa mẹ... Muốn tăng cân mà không còn lựa chọn nào khác cả nhà ạ. Vì những ngày cuối thường quay trễ nên không có thời gian ăn tối, không được phép ra ngoài và cũng không được phép order đồ ăn riêng trong phòng. Thôi thì có gì ăn nấy vậy, mỳ Việt Nam vẫn là ngon nhất".

Phạm Hương lên tiếng sau khi bị chê 'gầy' và 'ẻo lả' ở HHHV 2015 - ảnh 2

Bữa ăn đạm bạc chỉ với một cốc mỳ tôm ăn vội của Hoa hậu Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trước đó, phần thi trình diễn bikini của Phạm Hương được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, sang tới phần thi trang phục dạ hội, Phạm Hương lại được đánh giá rất cao khi thể hiện được thần thái tự tin, rạng rỡ trên sân khấu. Nhiều sao Việt như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Mai Phương Thúy... và khán giả quê nhà đang kỳ vọng Phạm Hương sẽ là đạt được thứ hạng cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu