Phan Như Thảo 'dằn mặt tình địch' Ngọc Thúy để bảo vệ cái thai?

0
Chia sẻ

Dòng trạng thái đầy bức xúc của Phan Như Thảo trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Phan Như Thảo 'dằn mặt tình địch' Ngọc Thúy để bảo vệ cái thai? - ảnh 1

Không còn giữ được sự bình tĩnh, Như Thảo đã chính thức lên tiếng bày tỏ nỗi bức xúc của mình.?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp Phan Như Thảo bất ngờ chia sẻ trạng thái bức xúc khi bị một người đàn bà "ném đá giấu tay". Theo đó, người đàn bà này đã "dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ".

Phan Như Thảo 'dằn mặt tình địch' Ngọc Thúy để bảo vệ cái thai? - ảnh 2

Phan Như Thảo và chồng - đại gia Đức An.

Nội dung đoạn chia sẻ: "Gửi người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ. Em biết chị tự cho mình thông minh vì dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ, em ngưỡng mộ chị. Nhưng em nói cho chị biết cha mẹ chị, chị không thương nhưng em thương gia đình em.

Con chị nếu có chuyện không may xảy ra chị ưu tiên cái thân mình của chị trước, nhưng con của em, em sẽ hy sinh bản thân để bảo vệ nó. Em đang trải chiếu hoa ra ngồi xem chị còn trò gì bẩn thỉu hơn và ném đá giấu tay giỏi hơn để hại em, ngoài những trò chị phải cất công vác cái xác về tận đây để bài binh bố trận cùng tình cũ hại em.

Và để tự mình ra tay sao chị, không facebook, không truyền thông nữa, cho người đến tận nhà mới thích đúng không chị. Thương chị! Mãi yêu".

Phan Như Thảo 'dằn mặt tình địch' Ngọc Thúy để bảo vệ cái thai? - ảnh 3

Siêu mẫu Ngọc Thuý là vợ cũ của đại gia Đức An.

Dù không chỉ đích danh cái tên nào đang được nhắc đến, thế nhưng hầu như ai cũng lờ mờ đoán ra, nhân vật mà Như Thảo đang đề cập đến là vợ cũ của chồng - siêu mẫu Ngọc Thúy. Còn nhớ trước đây, sau ngày đại gia Đức An đính hôn với Như Thảo, Ngọc Thúy thường xuyên có thái độ chỉ trích, mỉa mai chồng cũ trên mạng xã hội. Cô liên tục gọi anh là người cha vô trách nhiệm, kẻ phạm pháp bỏ trốn đồng thời không ngần ngại lên mặt dạy đời cô dâu mới Như Thảo.

Chính vì cho rằng sự làm phiền và chửi mắng liên tục của Ngọc Thúy đã đụng chạm không nhỏ đến cuộc sống mới của mình, đại gia Đức An sau đó cũng đã lên tiếng cảnh cáo vợ cũ. Cuộc tranh cãi qua lại giữa đôi bên thời điểm đó diễn ra liên tục khi không bên nào chịu nhịn bên nào, lẽ dĩ nhiên, người chịu thiệt thòi nhất không ai khác ngoài Như Thảo.

Rõ ràng, dù có cố giữ thái độ dửng dưng và bàng quang trước những đồn thổi xung quanh, thế nhưng Như Thảo hơn cả vẫn là một người phụ nữ bình thường, có những giây phút yếu lòng khi phải đối diện với những điều tiếng không hay gây ảnh hưởng đến hạnh phúc mới của mình. Chính Như Thảo gần đây cũng đã tiết lộ, sau khi đính hôn được khoảng 1 tháng, cô đã mang thai. Tuy nhiên khi thai được khoảng 5 tuần, vì tâm lý bất ổn khi phải đối diện với những lời cay nghiệt của miệng đời và "một người đàn bà trơ tráo" diễn ra hàng ngày, cô đã không thể giữ được đứa trẻ.

Đoạn chia sẻ ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ dư luận. Dù đã kết hôn với đại gia Đức An nhưng lùm xùm giữa cô và vợ cũ của chồng vẫn chưa "nguội" trong suốt 8 năm qua. Trước đó, doanh nhân này còn đăng tải một bức "tâm thư" khá dài trên trang cá nhân để gửi đến Ngọc Thúy và bảo vệ Phan Như Thảo.

Sau khi kết hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo bị chỉ trích là ham tiền nên lấy chồng già. Không đáp trả một cách nặng nề, chân dài sinh năm 1988 và chồng đại gia gần như không nói gì ngoài việc chia sẻ niềm hạnh phúc lên mạng xã hội .

>> Xem thêm: Phan Như Thảo 'tố người đàn bà thủ đoạn' khiến mình sảy thai

Tùng Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu