Phản ứng của Nhã Phương trước scandal Trường Giang - Quế Vân

0
Chia sẻ

Chưa hết những lùm xum quanh cặp đôi Trấn Thành-Hari Won thì cặp đôi “Tiên đồng ngọc nữ” Nhã Phương-Trường Giang lại gặp phải sóng gió khi người mẫu Quế Vân tố cặp kè cùng Trường Giang.

Tối 13/2, trên trang facebook cá nhân của người mẫu Quế Vân bất ngờ đăng một tâm thư về mối quan hệ phức tạp tay ba giữa cô, diễn viên hài Trường Giang và Nhã Phương.

Nữ người mẫu đã đăng tải cả những bằng chứng cô và Trường Giang đang có quan hệ tình cảm trong khi Trường Giang đang hẹn hò cùng Nhã Phương. Mặc dù Quế vân chấp nhận là “Người tình bí mật” của Trường Giang nhưng Trường Giang không chịu buông tha và tỏ ra bạc bẽo, khi cần mới nhớ tới Quế Vân.

Phản ứng của Nhã Phương trước scandal Trường Giang - Quế Vân - ảnh 1

Tâm thư của Quế Vân tố Trường Giang bạc tình.

Quế Vân khẳng định mình đăng đàn chỉ trích Trường Giang không phải để tạo scandal, để nổi tiếng mà chỉ vì trái tim bị tổn thương. Cô cũng "nhắc nhở" Trường Giang, là đàn ông, nhất là người có tài làm cho triệu người cười nhưng lại để người bên cạnh mình tổn thương mà không một lời giải thích thì đáng "vứt đi". "Những người xung quanh anh chính là những người giết chết sự nghiệp của anh nếu anh vẫn nghe lời họ và sống không có chính kiến", Quế Vân nhắn nhủ.

Tuy nhiên, giữa “Tâm bão” Trường Giang vẫn giữ im lặng thì Nhã Phương lại khá khác thường. Trên trang facebook cá nhân của mình, người đẹp “Tuổi thanh xuân” đăng tải một tấm hình “tự sướng” với những dòng trạng thái vui vẻ thoải mái và không đá hoài đến lùm xùm của người yêu.

Phản ứng của Nhã Phương trước scandal Trường Giang - Quế Vân - ảnh 2

Nhã Phương vẫn vui vẻ giữa scandal của người yêu.

Sau bức tâm thư cùng những bằng chứng được Quế Vân đưa ra trong ngày lễ Tình nhân, Nhã Phương cũng đăng một bức ảnh đứng một mình với dòng trạng thái:

'Be My Valentine! Chúc cho những ai đang yêu nhau có 1 ngày valentine ấm áp. Ai đang cô đơn thì đừng có lo. Tình yêu rồi sẽ đến với bạn nhanh thôi.'

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu