Phi Thanh Vân khoe vòng 3 hơn 100cm sau phẫu thuật thẩm mỹ

B.N 0
Chia sẻ

Một cảnh trong livestream của Phi Thanh Vân

(Ngày Nay) - Sau 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ nhan sắc, Phi Thanh Vân không ngần ngại khoe thân hình đồng hồ cát nóng bỏng trên trang cá nhân facebook sau khi thực hiện xong cuộc phẫu thuật đình đám kéo dài 10 tiếng với 12 bác sĩ tham gia. 

Chưa tròn một tuần thực hiện ca đại phẫu thuật thẩm mỹ "lớn nhất Việt Nam", Phi Thanh Vân đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi vừa đảm đương việc kinh doanh và chăm sóc con trai Tấn Đức.

Trên trang facebook cá nhân của mình, bà mẹ một con đã không ngần ngại khoe thân hình mới sau "dao kéo" với các vòng được chỉnh sửa hoàn toàn mới trong một livestream mới nhất.

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 hơn 100cm sau phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1Người đẹp tiết lộ đây chưa phải là lần chỉnh sửa nhan sắc cuối cùng...

"Vòng 3 của Vân vẫn hơi bị sưng chưa lành lắm đâu và cũng phải hơn 1 tháng mới lành lại được. Hiện tại, số vòng 3 Vân đo được là 104cm. Vòng bụng cũng đang bị sưng là 60cm, vòng ngực là 93cm, khi hết sưng có lẽ các vòng sẽ giảm xuống từ 4-5cm" - Phi Thanh Vân cho hay.

Chi phí cho lần "đập đi xây lại" nhan sắc lần này của Phi Thanh Vân có giá trị trên nửa tỷ đồng. Người đẹp "dao kéo" tiết lộ, đây không phải là lần cô cuối cùng cô "trùng tu" nhan sắc.

Phi Thanh Vân cho rằng, khi một người phụ nữ ở tuổi 36 dù có số đo ba vòng hoàn hảo, ăn uống theo chế độ không calo, tập yoga, bơi lội... nhưng không thể tránh khỏi quy luật của tạo hóa.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu