Phi Thanh Vân ôm bụng bầu 4 tháng đi đăng ký kết hôn

0
Chia sẻ

Khoảng 15h, ngày 28/10, người đẹp dao kéo và ông xã Bảo Duy có mặt tại phường 4, quận 10, TP.HCM để làm thủ tục đăng ký kết hôn lần thứ hai như kế hoạch từ trước. Nữ diễn viên diện đầm suông màu xanh rộng che bụng bầu đang lớn lên từng ngày.

Đôi vợ chồng trẻ tỏ ra háo hức khi được hợp thức hóa mối quan hệ vợ chồng. Như vậy, sau 2 năm ly hôn với chồng cũ, cô nhanh chóng tìm được người đàn ông để chia sẻ cuộc sống. Về phía Bảo Duy, anh cũng vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ khoảng một tháng nay nên việc hai người đăng ký kết hôn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.Đôi vợ chồng trẻ tỏ ra háo hức khi được hợp thức hóa mối quan hệ vợ chồng. Như vậy, sau 2 năm ly hôn với chồng cũ, cô nhanh chóng tìm được người đàn ông để chia sẻ cuộc sống. Về phía Bảo Duy, anh cũng vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ khoảng một tháng nay nên việc hai người đăng ký kết hôn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Phi Thanh Vân ôm bụng bầu 4 tháng đi đăng ký kết hôn - anh 1

Phi Thanh Vân đang hạnh phúc với ông xã mới

Phi Thanh Vân chia sẻ, cô đang rất hạnh phúc khi ông xã mới là người đàn ông hiền lành, hết mực thương vợ. Hiện cô mang thai ở tháng thứ 4. Cả hai háo hức chờ đợi con đầu lòng chào đời. Trong chiếc đầm suông, bụng bầu của nữ ca sĩ nổi lên trông thấy

Phi Thanh Vân ôm bụng bầu 4 tháng đi đăng ký kết hôn - anh 2

Đôi vợ chồng trẻ tỏ ra háo hức khi được hợp thức hóa mối quan hệ

Sau khi kết hôn, Phi Thanh Vân và phi công trẻ vẫn sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô đang mang thai ở những tháng đầu tiên nên được chồng chăm sóc rất chu đáo. Nữ diễn viên cũng hạn chế tham gia các sự kiện để dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Phi Thanh Vân ôm bụng bầu 4 tháng đi đăng ký kết hôn - anh 3

Cặp vợ chồng cười hớn hở khi làm thủ tục kết hôn

Cặp vợ chồng cười hớn hở khi lên phường đăng ký kết hôn. “Thời điểm này, công việc của tôi và ông xã đều bận rộn, cộng với việc đang mang thai nên chúng tôi chỉ có thể đăng ký kết hôn trước. Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới vì có thể khi sinh con xong, hôn lễ mới tổ chức được” - Phi Thanh Vân nói.

Phi Thanh Vân ôm bụng bầu 4 tháng đi đăng ký kết hôn - anh 4

Mặc dù bây giờ mới đăng ký kết hôn nhưng cô và chồng đã dọn về ở chung từ lâu nay. Nữ diễn viên Kính thưa ô sin cho biết, ông xã hỗ trợ cô rất nhiều trong việc kinh doanh mỹ phẩm, spa.

Phi Thanh Vân ôm bụng bầu 4 tháng đi đăng ký kết hôn - anh 5

Căp đôi chỉ có thể đăng ký kết hôn trước, chưa nghĩ đến đám cưới

Cô tâm sự, mình và người yêu đều từng đổ vỡ trong hôn nhân nên rất dễ đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Cả hai sẽ cố gắng để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho những đứa con chung và con riêng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu