Phim ‘Bạn gái tôi là sếp’ thu 16 tỷ đồng sau bốn ngày

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Bạn gái tôi là sếp thu 16 tỷ đồng sau bốn ngày, dù phải đối đầu trực tiếp Tử chiến Trường Thành và Monster Trucks tại phòng vé. Ảnh: Galaxy.

(Ngày Nay) - Bộ phim hài - tình cảm làm lại từ điện ảnh Thái Lan do đạo diễn Hàm Trần hiện được đón nhận nồng nhiệt sau khi chính thức ra rạp từ ngày 3/2.

Điện ảnh Việt Nam trải qua dịp Tết Nguyên đán trong bầu không khí ảm đạm khi các tác phẩm nội bị hàng loạt bom tấn ngoại như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2xXx: Return of Xander Cage hay Kung Fu Yoga áp đảo tại phòng vé.

Tuy nhiên, tín hiệu khởi sắc đã sớm trở lại sau khi Bạn gái tôi là sếp chính thức ra rạp từ 3/2. Theo nhà phát hành, tác phẩm hài - tình cảm của đạo diễn Hàm Trần, với bộ đôi Miu Lê - Đỗ An sắm vai chính, đã thu về 16 tỷ đồng từ gần 230.000 lượt vé chỉ sau bốn ngày.

Bộ phim Bạn gái tôi là sếp được nhà sản xuất mua bản quyền và thực hiện dựa trên tác phẩm ăn khách ATM: Er Rak Error (2012) của điện ảnh Thái Lan. Tuy nhiên, đạo diễn Hàm Trần đã có nhiều sáng tạo nghệ thuật về tình tiết và nhân vật, qua đó tạo ra một thành phẩm mang đậm hồn Việt cho khán giả.

Đây là lần thứ hai nhà làm phim Việt kiều thử sức trong dòng phim hài - lãng mạn, sau Âm mưu giày gót nhọn (2013). Trong khoảng ba năm qua, Hàm Trần theo đuổi nhiều thể loại khác nhau như kinh dị (Đoạt hồn) hay hành động - trộm cắp (Siêu trộm).

Nhìn chung, phong độ của anh luôn giữ ở mức ổn định, và Bạn gái tôi là sếp thêm một lần nữa chứng minh tài năng của vị đạo diễn.

Thành công lúc này của bộ phim cũng có công không nhỏ của Miu Lê và Đỗ An. Người xem thấp thoáng thấy bóng dáng vai diễn “bà nội” trong bom tấn thu hơn 100 tỷ đồng Em là bà nội của anh (2015) ở nữ diễn viên. Năm nay, cô cũng chuẩn bị xuất hiện trong một dự án điện ảnh đáng chú ý khác là Cô gái đến từ hôm qua.

Còn tuy chỉ là diễn viên tay ngang, nhưng Đỗ An cho thấy mình sở hữu khả năng diễn xuất thực sự, có thể truyền tải nội dung cần thiết đến cho khán giả, và là một lựa chọn nghệ thuật đúng đắn của Hàm Trần.

Bạn gái tôi là sếp vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu