Phim 'Suicide Squad' tập hợp những kẻ thủ ác đi giải cứu thế giới

0
Chia sẻ

Mới đây, DC Comics mới tung ra trailer cực kỳ ấn tượng về biệt đội các siêu ác nhân - SUICIDE SQUAD nhận nhiệm vụ 'giải cứu thế giới'.

Nội dung chính thức của phim vẫn còn nằm trong vòng bí mật nhưng thông qua trailer mới được tung ra gần đây, người xem có thể dễ dàng đoán ra SUICIDE SQUAD sẽ là cuộc chiến nổi loạn của những tên siêu cấp tội phạm khét tiếng thế giới. Hay còn được xem là những kẻ nguy hiểm nhất hành tinh.

Tuy nhiên trong trailer phim SUICIDE SQUAD, chính phủ đã bí mật tập hợp những tên tội phạm khét tiếng này lại và lập thành một đội đặc nhiệm, chuyên thực hiện các phi vụ khó nhằn và vô cùng nguy hiểm.

Phim 'Suicide Squad' tập hợp những kẻ thủ ác đi giải cứu thế giới - ảnh 1

Phim tập hợp những kẻ thủ ác đi 'giải cứu thế giới'

Ngay từ những phút mở màn, khán giả sẽ được gặp lại nam diễn viên da màu nổi tiếng Will Smith trong vai Deadshot 0 một tên chuyên bắn người. Tiếp theo đó là hình ảnh ngổ ngáo, cá tính rất vui mắt của cô nàng Harley Quinn do Margot Robbie thủ vai.

Nhưng có lẽ chi tiết khiến những người 'cuồng phim' đứng ngồi không yên là sự trở lại của ác nhân lừng danh Joker với nụ cười man rợ. Đặc biệt, trailer trình làng hàng loạt phân cảnh hành động kịch tính và đấu súng bất ngờ.

Đặc biệt hơn nữa trong phim SUICIDE SQUAD có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao lớn của Hollywood như: Soctt Eastwood, Margot Robbie, Will Smith, Ben Afleck, Jared Leto, Jai Courtney, Joel Kinnaman…

M.Q

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu