Phương Mai kêu gọi tẩy chay ‘bạn trai cũ của Ninh Dương Lan Ngọc’

0
Chia sẻ

Phương Mai đã lên Facebook cá nhân kêu gọi ‘tẩy chay’ nam diễn viên La Thành, bạn trai cũ của Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, Phương Mai đã chia sẻ trên Facebook nội dung ‘tố’ La Thành làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến cô và ekip phải chời dài cổ và bể 2 show. Phương Mai chia sẻ thông tin này và kêu gọi bạn bè “cạnh mặt” diễn viên hài La Thành.

Phương Mai kêu gọi tẩy chay ‘bạn trai cũ của Ninh Dương Lan Ngọc’ - ảnh 1

Chia sẻ của Phương Mai trên trang cá nhân.

Trước thông tin này, La Thành xác nhận với Zing.vn rằng việc MC Phương Mai tố anh đến trễ, làm bể show là có thật và xin chịu trách nhiệm về mình. Theo đó, La Thành và vì kẹt show nên không kịp đến talkshow Vui sống mỗi ngày vào 11h thứ sáu 4/12 như lịch định sẵn và phải gọi điện xin rời đến 12h. Tuy nhiên, 2h chiều MC Phương Mai phải đi làm một show khác nên buổi quay đã được người biên tập hủy.

Phương Mai kêu gọi tẩy chay ‘bạn trai cũ của Ninh Dương Lan Ngọc’ - ảnh 2

Nam diễn viên hài La Thành trong phim "49 ngày"

Nam diễn viên hài La Thành cũng khẳng định do anh ôm đồm nhiều show, bị chồng chéo giờ nên mới bị giờ giấc cao su chứ không phải vì mới nổi nên tỏ thái độ chảnh khi làm việc. Anh cũng gửi lời cảm ơn MC Phương Mai đã thức tỉnh để không tiếp tục tình trạng trên làm ảnh hưởng đến công việc của người khác. Tuy nhiên La Thành cho rằng việc Phương Mai kêu gọi mọi người tẩy chay mình là hơi quá.

Phương Mai kêu gọi tẩy chay ‘bạn trai cũ của Ninh Dương Lan Ngọc’ - ảnh 3

La Thành và Ninh Dương Lan Ngọc từng hẹn hò 5 năm trước khi chia tay.

La Thành là diễn viên trẻ, có khả năng diễn xuất hài hước, dí dỏm và được yêu mến tại sân khấu Thế giới trẻ cũng như sau khi góp mặt trong phim “49 ngày” và chương trình “cười xuyên Việt”. Diễn viên kịch La Thành và Ninh Dương Lan Ngọc từng hẹn hò 5 năm trước khi chia tay do mâu thuẫn cá nhân và hiểu lầm. Hiện cả hai vẫn coi nhau là bạn bè và đã tìm được tình yêu mới.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu