Tin Mới

Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ, diện áo dài tới show diễn của Nam Cường

(Ngày Nay) - Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên giờ đây đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp và dịu dàng.

Thân thiết với nhau từ chương trình 'Gương mặt thân quen nhí', mới đây, Nam Cường đã mời Phương Mỹ Chi góp giọng trong đêm diễn kỷ niệm 10 năm ca hát của anh tại nhà hát Hòa Bình vào đêm 14/7. Đây không phải lần đầu tiên, Nam Cường và Phương Mỹ Chi hợp tác cùng nhau trong các dự án âm nhạc.

Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ, diện áo dài tới show diễn của Nam Cường - ảnh 1Phương Mỹ Chi phổng phao, xinh đẹp, ra dáng thiếu nữ.

Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ, diện áo dài tới show diễn của Nam Cường - ảnh 2 'Chị Bảy' là khách mời đặc biệt mà Nam Cường mời đến góp giọng trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của anh.

Xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong buổi ra mắt liveshow của Nam Cường và chiều ngày 25.6, Phương Mỹ Chi trông khác xa so với hồi mới vào nghề. Cô gái bé nhỏ, ngây thơ năm nào đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, phổng phao. Với chiều cao khá nổi bật, Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng và báo chí.

Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ, diện áo dài tới show diễn của Nam Cường - ảnh 3 Phương Mỹ Chi chuẩn bị bước vào cấp ba.

Năm nay, Phương Mỹ Chi khá bận rộn với lịch học do chuẩn bị vào cấp ba. Giọng ca 'Quê em mùa nước lũ' cũng từng chia sẻ rằng việc học vẫn được chú trọng hàng đầu, ngoài ra Mỹ Chi cũng tự biết cân bằng thời gian biểu của mình để vừa không sao lãng học hành lại vừa thỏa đam mê ca hát.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo