Phương Thanh bức xúc vì tin đồn gặp tai nạn và lừa mất nhà

0
Chia sẻ

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết nhưng nữ ca sĩ Phương Thanh luôn dính phải những tin đồn sai lệch sự thật khiến cô rất tức giận.

Sáng hôm nay 2/2, nhiều trang tin và báo mạng điện tử đã đưa tin rằng nữ ca sĩ Phương Thanh vừa gặp tai nạn giao thông trên đường đi diễn và còn bị lừa tới mức mất nhà. Trong ít phút, tin tức này được lan truyền rộng rãi.

Phương Thanh bức xúc vì tin đồn gặp tai nạn và lừa mất nhà - ảnh 1

Nhiều người lo lắng cho Phương Thanh.

Nhiều người hâm mộ và những người thân của Phương Thanh đã rất lo lắng sau khi đọc được những thông tin cho rằng cô bị tai nạn và đã cố gắng liên lạc với nữ ca sĩ nhưng điện thoại của cô không liên lạc được.

Phương Thanh bức xúc vì tin đồn gặp tai nạn và lừa mất nhà - ảnh 2

Phương Thanh đính chính thông tin về mình.

Tới tận buổi trưa, nữ ca sĩ mới cập nhật dòng trạng thái mới trên mạng xã hội Facebook và khẳng định những thông tin trên đều không đúng sự thật.

Phương Thanh bức xúc vì tin đồn gặp tai nạn và lừa mất nhà - ảnh 3

Phương Thanh liên tục gặp phải những tin đồn không hay.

Chưa hết, một trang thông tin điện tử có uy tín còn đăng tải bài viết về việc Phương Thanh từng bị lừa mất nhà. Phương Thanh cho biết cô chưa từng trả lời bài phỏng vấn này, cũng như chưa bao giờ chia sẻ những thông tin như bài viết đề cập. Thông tin về vụ việc đã khiến nhiều độc giả rất bất ngờ.

Là một nghệ sĩ có bề dày hoạt động trong làng giải trí Việt Nam, Phương Thanh đã từng nhiều lần gặp những tin đồn “tai bay vạ gió” nhưng đó thực chất chỉ là những tin đồn không chính xác hòng làm ảnh hưởng tới danh dự và uy tín của cô. Giọng ca Trống vắng cho biết, cô luôn vững vàng để đối diện những sự thật không hay về mình và mong mọi người tôn trọng sự thật.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu