Quá khứ mất cha, mẹ bị ông bà nội “đuổi đi” của Mai Phương Thúy

0
Chia sẻ

Mất cha từ năm lên 6 tuổi, Mai Phương Thúy từng trải qua tuổi thơ nghèo khó và vất vả. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1988 đã rất nỗ lực để vươn lên và có cuộc sống giàu có như hiện tại.

Mai Phương Thúy mồ côi cha từ năm lên 6 tuổi

Mai Phương Thúy sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô là con gái lớn trong một gia đình có hai chị em. Khi Mai Phương Thúy còn nhỏ, bố cô 2 lần bị tai nạn xe máy, nhưng vì hoàn cảnh gia đình còn khó khăn nên ông giấu, không nói gì với người thân.

Quá khứ mất cha, mẹ bị ông bà nội “đuổi đi” của Mai Phương Thúy - ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy và mẹ trong một chương trình truyền hình.

Năm 1994, bệnh của bố cô để lâu ngày ảnh hưởng vào phổi, khi mọi người phát hiện ra thì bệnh quá nặng, không thể cứu chữa được. Bố mất là một nỗi đau quá lớn đối với gia đình. Chị em Mai Phương Thúy bắt đầu cuộc sống khó khăn, thiếu thốn tình cảm từ đó.

Hoa hậu Mai Phương Thúy kể, bố mất khi cô mới 6 tuổi, còn quá nhỏ để hiểu và cũng như chia sẻ những đau đớn, mất mát với mẹ, chỉ biết rằng từ đây chị em cô sẽ không còn được gần bố nữa.

Mẹ của Mai Phương Thúy đã ở vậy để nuôi hai con thơ dại và chăm sóc bố mẹ chồng. Theo lời kể của hoa hậu gia đình cô làm nghề làm hương gia truyền, công việc rất bận. Chị em cô đi học về là phụ mẹ, nếu không làm được hàng cũng tự biết thu xếp cuộc sống và bảo nhau học hành.

Mai Phương Thúy cũng trải lòng, mẹ cô từng bị ông bà nội “đuổi” khỏi nhà. Khi đó cô cũng gào khóc van xin cho mẹ được ở lại. Sau này, người đẹp mới hiểu ông bà làm thế với để mẹ bớt khổ cực và có thể tìm cho mình một tình yêu mới, một chốn nương tựa mới. “Nhưng mẹ đã không làm như vậy và gần 20 năm qua, mẹ vẫn ở bên ông bà và được xem như người con gái ruột của ông bà vậy”- Mai Phương Thúy trải lòng.

Quá khứ mất cha, mẹ bị ông bà nội “đuổi đi” của Mai Phương Thúy - ảnh 2

Hoa hậu Mai Phương Thúy mồ côi cha năm 6 tuổi. Cô đã rất mạnh mẽ và kiên cường để có được cuộc sống giàu có như hiện tại.

Lớn lên trong hoàn cảnh đó, Mai Phương Thúy đã rèn luyện cho mình tính tự lập và chịu thương chịu khó từ nhỏ. Lớn lên, dù đạt danh hiệu Hoa hậu song Mai Phương Thúy vẫn tự lập và theo đuổi con đường kinh doanh. Hiện tại, cô là một trong những người đẹp 8x thành công và giàu có. Tuy vậy, gia đình Mai Phương Thúy vẫn sống cuộc sống rất đỗi giản dị.

Tài sản khổng lồ của Mai Phương Thúy ở tuổi 27

27 tuổi, Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ hoạt động kinh doanh và tiền quảng cáo, dự event hàng năm. Hoa hậu Việt Nam năm 2006 sở hữu nhà đẹp xe sang mà nhiều đấng mày râu phải mơ ước. Cô từng ở trong một căn hộ chung cư cao cấp ở Phú Mỹ Hưng. Trước đây, người đẹp này từng khoe mình sở hữu nhiều căn hộ ở TP. HCM.

Hiện tại, người đẹp đang ở trong căn hộ mới ngay đường Lê Thánh Tôn quận 1 và có xe hơi hạng sang phục vụ cho việc đi lại.

Quá khứ mất cha, mẹ bị ông bà nội “đuổi đi” của Mai Phương Thúy - ảnh 3

Mai Phương Thúy đang là bà chủ của hai nhà hàng lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn đang làm bà chủ của 2 nhà hàng ẩm thực tại khu vực trung tâm của TP.HCM. Nhà hàng đầu tiên của người đẹp 27 tuổi này có tên là Bụi. Nhà hàng thứ 2 khai trương vào năm 2014 ở trung tâm quận 1, TP.HCM. Có thể nói, người đẹp khá mát tay trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Bộ sưu tập hàng hiệu khổng lồ với những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Hermes, Chanel, Dior, Louis Vuiton... mà Mai Phương Thúy đang sở hữu cũng khiến nhiều người phải “chói mắt” và choáng ngợp. Cách đây chưa lâu, Mai Phương Thúy từng gây xôn xao khi đeo chiếc đồng hồ Rolex trong một sự kiện thuộc dòng Oyster Perpetual Pearlmaster, có giá đến hơn 2 tỷ đồng với số lượng hạn chế hay cô diện chiếc váy của Elie Saab trị giá 315 triệu đồng,…

Thông minh, giỏi giang và xinh đẹp, Mai Phương Thúy đang được xem là một trong những người đẹp thành công và có cuộc sống viên mãn nhất trong các Hoa hậu của Việt Nam tính đến thời điểm này.

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu